Workshop: Kiến thức và kỹ năng thuyết trình

Ngày 09.05 vừa qua tại cơ sở chính Trường Đại Học Hoa Sen đã diễn ra workshop với chủ để “Kiến Thức, Kỹ Năng Thuyết Trình” do Đề án The Future Chef Contest 2019 thuộc Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen tổ chức cùng với sự tham gia của Top 16 thí sinh xuất sắc nhất.

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thạc sỹ Tâm lý học Cô Trịnh Hoàng Dạ Thy tại phòng 507, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen.

Th.S Tâm lý học – Cô Trịnh Hoàng Dạ Thy tại buổi workshop

Hiện nay một trong các kỹ năng mềm mà sinh viên lẫn nhà tuyển dụng đều dặc biệt quan tâm đó là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng truyền tải một thông điệp trước công chúng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được kỹ năng thuyết trình tốt, đúng cách. Và chính vì thế, trong hành trình tìm kiếm một đầu bếp trẻ tài năng The Future Chef Contest 2019 đòi hỏi một người đầu bếp không chỉ đơn thuần là biết nấu ăn ngon mà còn phải cảm nhận và truyền tải thông điệp của món ăn đến cho khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất.

Top 16 thí sinh của TFC2019 tham gia Workshop Kiến Thức Kỹ Năng Thuyết Trình

Để đáp ứng yêu cầu về các vòng thi thuyết trình của The Future Chef Contest 2019 Cô Dạ Thy- Thạc sỹ Tâm lý học đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho các bạn thí sinh, giúp các bạn hiểu rõ hơn về các kỹ năng thuyết trình tốt.

Thông tin chia sẻ từ bạn thí sinh của The Future Chef Contest 2019: “ buổi workshop chia sẻ kiến thức của Cô Dạ Thy rất hay, từ nhiều những ví dụ thực tế, cách nắm bắt tâm lý từng thí sinh của cô đã rút cho mình khá nhiều những mẹo những kiến thức hay mà mình nghĩ mình có thể áp dụng để thể hiện tốt phần thi trong vòng thi tiếp theo cuộc thi The Future Chef 2019 nói chung và hành trang để mình phát triển sự nghiệp sau này. Mình xin chân tahnhf gửi lời cảm ơn đến Cô Thy và các bạn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho mình được tham gia những buổi workshop hay như này.”

Thí sinh Văn Vinh phát biểu

BTC The Future Chef Contest 2019