The Guiding Star 2019: Sinh viên của hơn 40 trường ĐH, CĐ đăng ký tham gia

The Guiding Star mùa thứ 2 chính thức bắt đầu vào 20/04/2019. Đây là một cuộc thi thuộc lĩnh vực Du lịch do các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen tổ chức. Cuộc thi mang tính chất toàn quốc được trải dài từ Bắc vào Nam dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê với du lịch, khao khát khẳng định bản thân.

Những năm gần đây, du lịch cá nhân hoá đang được xem là một trong những xu thế mới nổi lên trong ngành du lịch hiện đại. Nắm bắt kịp những xu hướng đó, The Guiding Star đã ra đời như một ngôi sao dẫn đường cho những ai yêu thích ngành nghề Du lịch, thông qua thông điệp “Inspired by my land-Designed by your hand”

The Guiding Star là một cuộc thi dành cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê đối với Du lịch mang tinh chất học thuật, thực tiễn cao, trực thuộc khoa Du lịch Đại học Hoa Sen. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn đang học chuyên ngành Du lịch-Lữ hành.

Với quy mô toàn quốc, The Guiding Star đã nhận hơn 150 đơn đăng kí của các thí sinh của nhiều trường ĐH-CĐ từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tại thành phố Hồ Chí Minh The Guiding Star đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên từ các trường: Hutech, Hồng Bàng, Văn Lang, Sài Gòn, Sư Phạm, Xã Hội Nhân Văn, Ngoại Thương, Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn,…

Tại các tỉnh thành lân cận có sự góp mặt của các trường ĐH-CĐ: Cần Thơ, An Giang, Đà Nẵng, Cà Mau,…..

Chính vì đó, cuộc thi đã trở thành cầu nối cộng đồng cho các bạn sinh viên yêu thích du lịch và doanh nghiệp, là nơi có thể tin tưởng và tìm kiếm những tài năng toả sáng.

__________________________

Mọi chi tiết xin liên hệ

Fanpage: The Guiding Star

Email: hsu.theguidingstar@gmail.com