The Guiding Star 2018 – Workshop

Cuộc thi The Guiding Star là một cuộc thi mang tính học thuật về lĩnh vực Du lịch dành cho tất cả các bạn học sinh Trung học Phổ thông và sinh viên có đam mê, yêu thích và mong muốn khẳng định khả năng trong nhóm ngành Dịch vụ nói chung và ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành nói riêng.

Bên cạnh các vòng thi, chúng tôi mang đến buổi Toạ đàm (Workshop), chia sẻ về các Kỹ năng cần thiết cho một Hướng dẫn viên Du lịch chuyên nghiệp. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi nhằm giúp các bạn thí sinh trau chuốt thêm những kỹ năng sẵn có, lắng nghe những kinh nghiệm trân quý từ các vị chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng buổi WORKSHOP: FIRE UP không chỉ cung cấp thêm kỹ năng chuyên môn, mà còn tiếp thêm lửa đam mê cho các bạn yêu thích nghề Hướng dẫn viên Du lịch.

Thời gian diễn ra buổi WORKSHOP: Thứ bảy, 02/06/2018.
Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen số 8, Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1

Lưu ý: Đây là một hoạt động KHÔNG THU PHÍ, và KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
01272.577.577 – Mr. Đạt
0901.304.610  – Mr. Phú