THE FUTURE CHEF CONTEST 2024 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG VỚI CHỦ ĐỀ “HÀNH TRÌNH KHẮC HỌA ĐAM MÊ”

Chiều ngày 11/10/2024, không khí sôi động của ẩm thực đã bao trùm hội trường You Rock Studio khi buổi lễ khai mạc cuộc thi THE FUTURE CHEF CONTEST 2024 chính thức diễn ra. Với chủ đề “Hành Trình Khắc Họa Đam Mê“, chương trình đã đánh dấu một bước khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải thứ 12 thành công, tốt đẹp.

Nghi thức chuyển giao nhiệm kỳ của BTC TFC mùa 11 và mùa 12.

Nghi thức chuyển giao nhiệm kỳ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu một chương mới đầy hứng khởi của Ban Tổ chức. Sự kiện này không chỉ là dịp để nhìn lại những thành công của các mùa giải trước mà còn là lời khẳng định cho quyết tâm mang đến một sân chơi ẩm thực chuyên nghiệp và bổ ích cho các bạn trẻ.

Trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc, các đầu bếp, khách mời cùng hàng trăm thí sinh đã cùng nhau ôn lại hành trình 11 mùa giải đầy ấn tượng của THE FUTURE CHEF CONTEST. Cuộc thi không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện tài năng nấu nướng mà còn là cầu nối giúp các bạn thí sinh kết nối, học hỏi và cùng nhau phát triển.

Anh Trương Trường Thiện (trái) và anh Phan Văn Kiệt (phải) – Hai quán quân của cuộc thi The Future Chef 2023 chia sẻ về hành trình tham gia cuộc thi của bản thân và gửi lời chúc đến các bạn thí sinh của mùa thi mới.

Anh Trương Trường Thiện – Cựu quán quân cuộc thi “The Future Chef 2023” bảng sinh viên chia sẻ: “The Future Chef mở ra cho em rất nhiều cơ hội mới. Em được gặp gỡ và làm việc với những người giỏi giúp em trưởng thành và phát triển hơn từng ngày. Em rất biết ơn The Future Chef vì nếu không thi The Future Chef em nghĩ em sẽ không được những thành công như hiện tại”.

Với chủ đề “Hành Trình Khắc Họa Đam Mê“, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực vô cùng đặc biệt khi cả 3 vòng thi đều sẽ là một chuyến hành trình phát triển và khẳng định đam mê của các bạn thí sinh. Bắt đầu từ vòng 1 “Hương vị ký ức“, các thí sinh sẽ được trở về tuổi thơ, ôn lại những món ăn quen thuộc đã nuôi dưỡng đam mê nấu nướng. Mỗi món ăn là một câu chuyện, mỗi hương vị là một ký ức, cùng nhau vẽ nên bức tranh đa sắc về ẩm thực Việt Nam.

Chef Nguyễn Trung Tín – Cựu thí sinh The Future Chef năm 2014 chia sẻ cảm nhận về đề thi vòng sơ khảo “Hương vị ký ức”

Tiếp nối hành trình, vòng 2 “Khám phá bản thân” sẽ là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng, học hỏi và cùng nhau trưởng thành. Các bạn trẻ sẽ được tham gia vào những buổi workshop đặc sắc, cùng các đầu bếp tài năng khám phá thế giới ẩm thực “Fusion” đầy màu sắc.

Và đến với vòng chung kết “Bản sắc riêng“, các thí sinh sẽ có cơ hội khẳng định tài năng và phong cách ẩm thực độc đáo của mình. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, các bạn trẻ tự tin mang đến những món ăn mang đậm dấu ấn cá nhân, sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu lớn.

Tập thể BTC và Ban cố vấn, các giảng viên, các bạn sinh viên tại buổi lễ.

THE FUTURE CHEF CONTEST 2024 không chỉ là một cuộc thi mà còn là một hành trình khám phá bản thân, là nơi các bạn trẻ nuôi dưỡng đam mê và ước mơ trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Với sự đồng hành của các nhà tài trợ, các vị đầu bếp kỳ cựu, quý khách mời và toàn thể khán giả, chương trình tin rằng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Buổi lễ khai mạc THE FUTURE CHEF CONTEST 2024 đã khép lại trong không khí hào hứng và tràn đầy kỳ vọng. Chúc cho các bạn thí sinh sẽ có một mùa giải thật thành công và để lại những dấu ấn khó quên.

Hiện tại, cuộc thi vẫn đang nhận đơn đăng ký từ các thí sinh trên cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

✉ Email: thefuturechef@hoasen.edu.vn

📌 Fanpage: The Future Chef Contest

☎ Liên hệ hợp tác:

📞0938310415  (Đặng Minh Tạo – Trưởng Ban Tổ Chức)

📞0933828432 (Nguyễn Thụy Ý Như – Trưởng Ban Thí Sinh)