Tất tần tật về “Thiết kế tour”

Ngày 19.05 vừa qua tại Đại học Hoa Sen cơ sở Nguyễn Văn Tráng đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “Thiết Kế Tour” do đề án The Guiding Star 2019 thuộc Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen tổ chức cùng với sự góp mặt của 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất.

Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của 4 vị diễn giả có kinh nghiệm dày đặn trong ngành Du lịch như Anh Hàng Minh Thái – Founder Mr. Biker Saigon, Th.S Hồ Trung Chánh – Giảng viên Ngành Quản trị Du lịch và Lữ Hành trường Đại học Hoa Sen, Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Giảng viên trường Đại học Hoa Sen, Đại diện Công ty Metrip – Kênh thông tin về địa điểm và hành trình du lịch trên toàn quốc.

Buổi workshop với những chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm về giao tiếp liên văn hóa trong ngành Du lịch, các địa điểm du lịch, phương pháp thiết kế chương trình du lịch đúng chuẩn, hiểu quả, chính xác và mô hình biking tour.

Thầy Hồ Trung Chánh đang trao đổi với các bạn về phương pháp thiết kế tour

Ngoài ra, đây cũng là một buổi trò chuyện, chia sẻ những thắc mắc cũng như các khó khăn của các bạn thí sinh về các phương thức thiết kế tour. Và thông qua những lời chia sẻ nhiệt tình của các vị diễn giả sẽ mang đến cho các bạn thí sinh của chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức để tự tin bước vào vòng 2 The Guiding Star 2019.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh Tại đây!