Survival Party- Con đường khám phá Đà Lạt

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu được khám phá và trải nghiệm những vùng đất mới của một bộ phận giới trẻ, các địa điểm du lịch đã không ngừng được hình thành, đổi mới và phát triển để thu hút du khách đến tham quan. Đó cũng là nguyên nhân chính giúp chúng tôi quyết định thành lập và thực hiện đề án Survival Party – tour du lịch bền vững kết hợp các hoạt động ngoài trời dành cho các bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa vùng đồi núi.

Survival Party không chỉ là chuyến du lịch tham quan, nghỉ dưỡng mà còn đem đến cho những người tham dự một sân chơi lành mạnh để thử thách bản thân với các trò chơi sinh tồn thú vị. Từ đó, giúp mỗi người có thể khám phá ra được những điểm mới mẻ của bản thân, nâng cao sức chịu đựng cũng như học được thêm các cách giải quyết tình huống phù hợp với từng trường hợp.

“ LIVE YOUR WORLD, PLAY OUR GAMES” chính là câu slogan của chúng tôi. Tập thể Ban tổ chức đề án mong muốn gửi đến tất cả mọi người thông điệp: “Cho dù mỗi chúng ta đều sống trong thế giới của riêng mình, có những cách sống, những quy tắc riêng biệt, nhưng đến với Survival Party, các bạn hãy tạm thời bỏ lại những bộn bề sau lưng để cùng tham gia vào cuộc chiến thử thách sinh tồn của chúng tôi.”

Chúng tôi chọn nơi dừng chân cho tour sinh tồn Survival Party là vùng đất Đà Lạt, với địa hình đồi núi được bao bọc bởi thiên nhiên hùng vĩ, là nơi có rất nhiều điều kiện phù hợp cho một tour du lịch mang tính chất sinh tồn. Tour sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày, 2 đêm, từ ngày 27/10/2017 – 29/10/2017 với 3 điểm chủ chốt: Làng Cù Lần- Thung Lũng Vàng- Đà Lạt Milk Farm.

Tại đây các bạn sẽ được tham gia các trò chơi sinh tồn gay cấn, hấp dẫn, đồng thời được học hỏi, giao lưu với những bạn mới, trau dồi các kiến thức về kĩ năng sinh tồn, kĩ năng teamwork thông qua suốt chuyến đi. Đội thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng vô cùng giá trị từ Ban Tổ Chức và Voucher từ các Nhà Tài trợ. Đặc biệt, sẽ có một Gala Dinner ấm cúng dành cho tất cả các khách mời của chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm một buổi lửa trại ấm áp, thưởng thức những món ăn BBQ ngon lành, ngồi lại với nhau, cùng trò chuyện và ca hát với tiếng đàn guitar mộc mạc. Chắc chắn đây sẽ là một điểm nhấn khó quên đối với các bạn.

Giá vé Tour: 1.300.000 VNĐ.

Địa điểm liên hệ mua vé trực tiếp và tư vấn thông tin: SẢNH G Cơ sở 1 – Đại Học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1 – TP.HCM.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức Chương Trình

Nguyễn Trần Phương Thảo – Trưởng Ban tổ chức