Phổ biến chương trình tham quan đất nước New Zealand

Chiều ngày 06.12.2018, đại diện trường Quản trị Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn quốc tế New Zealand Pacific International Hotel Management School là ông James Cunningham và cô Nga Blanchard đã đến trường Đại học Hoa Sen phổ biến chương trình  tham  quan đất  nước  New Zealand và trải nghiệm training tại Đại học PIHMS. Buổi trao đổi về chuyến tham quan rất sôi nổi khi có những câu hỏi của các bạn sinh viên từ vấn đề giấy tờ xuất nhập cảnh cho đến chi phí hoặc điều kiện ăn ở cũng như các địa điểm sẽ được tham quan.

Đại học PIHMS được biết với chuyên ngành Du lịch, Nhà Hàng, Khách sạn nổi tiếng tại New Zealand với cam kết 98% tỉ lệ việc làm sau 3 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

Những câu đố vui đã được ông Cunningham đặt ra xen kẽ trong buổi nói chuyện thân mật với những món quà là những thanh chocolate quyến rũ “Made in New Zealand”.

Được biết chuyến du lịch của trường Đại học Hoa Sen, do trường bạn tài trợ phân nửa giá tour, dự kiến sẽ khởi hành vào cuối năm 2018, mở rộng cho sinh viên toàn trường, và đặc biệt cho sinh viên khoa Du Lịch. Bạn nào quan tâm và muốn lấy thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với thầy Hồ Trung Chánh (giảng viên khoa Du lịch) để biết thêm chi tiết về thủ tục đăng ký và tuyển chọn.