Ngọt Acoustic – Đêm Gala cuộc thi State Of Dessert mùa thứ 4.

Ngọt Acoustic – Đêm gala cuộc thi State Of Dessert mùa thứ 4.

Ngày 09/6/2019, Cuộc thi State Of Dessert mùa thứ 4 đã chính thức khép lại với đêm gala và buổi trình diễn acoustic với chủ đề Ngọt!

State Of Dessert là một cuộc thi về các món bánh tráng miệng đã rất thành công ở 3 mùa trước. Năm nay, cuộc thi quay trở lại với chủ đề “Cupcake”, một chủ đề không thể ngọt-hơn-được-nữa!

Trải qua 3 vòng, thí sinh của cuộc thi từ những bạn trẻ có niềm đam mê với các món bánh, chưa từng đoạt giải ở các cuộc thi chuyên nghiệp nào, đã biết thực hiện hoàn chỉnh một chiếc bánh cupcake từ cốt bánh, đến nhân bánh và các bạn ấy trang trí cũng rất đẹp mắt, sáng tạo và thú vị.

Bánh cupcake là một loại bánh quen thuộc với các tín đồ mê ngọt. Tuy nguyên liệu cũng như công thức có phần dễ thực hiện hơn các loại bánh khác nhưng điều khó nhất  vẫn là làm cho chiếc bánh cupcake thật sự khác biệt và mang “chất riêng” của bạn và nổi bật giữa những chiếc bánh của những thí sinh khác, do đó tính sáng tạo là điều mà ban tổ chức State Of Dessert mùa 4 muốn các bạn chú trọng.

Một chiếc bánh cupcake nổi bậc là một chiếc bánh không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn mang trên mình chất riêng của người thực hiện.

Đêm gala cuộc thi State Of Dessert mùa 4 diễn ra trong không gian ấm áp với sự góp mặt của các thầy cô giảng viên đến từ khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen, các nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi, đặc biệt có sự hiện diện của cô Trần Thị Hiền Minh – Chủ tịch Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và dĩ nhiên không thể thiếu các thí sinh tài năng của cuộc thi State Of Dessert 2019.

Ban Giảm khảo cuộc thi State Of Dessert 2019

Sau tất cả những sự cố gắng, tỉ mỉ trong từng vòng thi, Giải nhất đã thuộc về bạn Thạch Thị Kiều Oanh, Giải nhì là bạn Đào Thị Thùy Ninh, bạn Đỗ Tiết Văn và Đoàn Kim Phượng lần lượt giành giải ba và giải khuyến khích của cuộc thi.

Top 4 thí sinh xuất sắc nhất và Giải Nhóm xuất sắc nhất trong cuộc thi.

Giải Nhóm xuất sắc trong cuộc thi

Đến với “Ngọt” – Đêm gala công bố và trao giải, các bạn còn được Ban Tổ chức chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc “chất lừ” với những bài hát trẻ trung, sôi động và quen thuộc.

Cuối chương trình, đại diện Ban Tổ chức cuộc thi đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhà tài trợ – đặc biệt là trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đã hỗ trợ xuyên suốt các vòng thi cũng như buổi workshop trainning các kĩ năng  như bắt bông kem, pha màu và đánh kem; Ban tổ chức cũng xin cảm ơn và ghi nhận tình cảm của các thầy cô Khoa Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen, các thành viên Ban Giám khảo đã dành thời gian quý báu hỗ trợ cuộc thi. Bên cạnh đó ban tổ chức xin gửi đến tất cả các bạn thí sinh một lời cám ơn chân thành nhất vì thí sinh chính là yếu tố quan trọng nhất để có một mùa State Of Dessert lần thứ 4 thành công. Và lời cuối cùng xin cám ơn tất cả các bạn trong ban tổ chức, các cộng tác viên đã nhường nhịn, thấu hiểu và cố gắng từng người một để có một đề án thật sự thành công.

TOP 8 thí sinh của State Of Dessert 2019.

Cuộc thi State Of Dessert mùa thứ 4 khép lại trong niềm vui và xúc động của những người thực hiện, của giảng viên hướng dẫn và các khách mời, thí sinh đồng hành suốt cuộc thi. Thầy Võ Đình Thuật, giảng viên hướng dẫn của đề án cũng chia sẻ về những dự định năm sau về một mùa thứ 5 của State Of Dessert thật hoành tráng và bùng nổ.

Ban Tổ chức cùng với thầy Võ Đình Thuật – Giảng viên Hướng dẫn đề án tại đêm Gala công bố và trảo giải.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đón sự trở lại thật tuyệt vời của State Of Dessert mùa thứ 5 – 2020 nhé!

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh: Tại đây!