Lộ diện hai khách mời cực chất của Saigon Corners

Lộ diện hai khách mời cực chất của Saigon Corners

Triễn lãm Saigon – Ho Chi Minh City thuộc đề án Saigon Corner do sinh viên khoa Du lịch thực hiện sẽ chào đón hai vị khách mời cực chất trong talkshow diễn ra tại sân khấu chính của Đường Sách Nguyễn Văn Bình vào ngày 29/6 tới.

Đúng như tên gọi của đề án, Saigon Corner, triễn lãm Saigon – Ho Chi Minh City sẽ mang đến cho du khách tham quan một góc nhìn đậm chất Sài Gòn qua hơn 30 tác phẩm hội hoạ tuyệt vời. Ngoài ra, chương trình còn được đón tiếp hai nhân vật đặc biệt sẽ chia sẻ những điều thú vị về Sài Gòn với khán giả tham gia triển lãm.

Vị khách mời đầu tiên chính là diễn giả văn hóa Hồ Nhựt Quang, chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiên cứu và Vinh danh Văn hóa Nam Bộ, tác giả của hơn 30 kịch bản tuồng về các nhật vật lịch sử tiêu biểu khác nhau, điển hình như các vở “Hào khí Trưng Vương”, “Hận Nam Quan”, “Khóc Võ Tánh”,.. Với giọng nói truyền cảm, lối diễn đạt phong phú và sáng tạo, anh Hồ Nhựt Quang là khách mời quen thuộc của các sự kiện, chương trình truyền hình về văn hóa, lịch sử. Ở buổi triển lãm “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh” sắp tới, anh sẽ chia sẻ với chúng ta một chủ đề vô cùng thú vị, đó là “Tản mạn về Sài Gòn xưa và nay”.

Diễn giả văn hóa Hồ Nhựt Quang, chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghiên cứu và Vinh danh Văn hóa Nam Bộ.

Vị khách mời thứ hai không ai khác đó chính là Tiến sĩ Christopher Denis Delacour, Giảng viên bộ môn Văn hoá Anh Mỹ và Giao tiếp liên văn hoá của Trường Đại học Hoa Sen. Dưới góc nhìn của một chuyên gia về văn hóa xã hội, Thầy sẽ mang đến sự kiện lần này những chia sẻ trong quá trình sống và làm việc tại Sài Gòn với chủ đề  “Cảm nhận văn hoá thành phố qua góc nhìn của người nước ngoài”.

Hãy đăng ký tham dự miễn phí tại đây để lấy số may mắn cho cơ hội nhận được phần quà kỷ niệm cực kỳ đáng yêu từ chương trình.

————————————-

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Triển lãm: Saigon – Ho Chi Minh City

Thời gian: Ngày 29 tháng 06 năm 2019

• 10 giờ 00 – Khai mạc triển lãm
  • 14 giờ 30 – Biểu diễn âm nhạc Acoustic
  • 14 giờ 45 – Giao lưu cùng diễn giả Văn hóa Hồ Nhựt Quang với chủ đề “Tản mạn về Sài Gòn xưa và nay
  • 16 giờ 15 – Giao lưu cùng Tiến sĩ Christopher Denis – Delacour với chủ đề “Cảm nhận văn hoá thành phố qua góc nhìn của người nước ngoài
  • 17 giờ 15 – Tham quan triển lãm.

Địa điểm: Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM

————————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Fanpage: SaigonCorners.org – facebook.com/saigoncorners.org/

Email: saigoncorners.org@gmail.com