I-Hotelier lần thứ XI, bạn đã sẵn sàng?

I-Hotelier lần thứ XI sẽ chính thức khởi động vào ngày 10/5/2019 tại Khách sạn Royal Hotel Saigon. Đây là một cuộc thi trong lĩnh vực khách sạn – nhà hàng do sinh viên Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen tổ chức. Sau 10 lần tổ chức thành công, I-Hotelier đã mang đến một sân chơi bổ ích bên cạnh những kiến thức, trải nghiệm thú vị cho thí sinh cũng như nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành.

Trong hai thập kỷ qua, ngành dịch vụ đã chuyển mình mạnh mẽ với những ý tưởng công nghệ đột phá. Để theo kịp bước tiến này, tư duy lãnh đạo cũng phải có sự thay đổi. Hay nói một cách khác, nhà lãnh đạo phải được trang bị lối tư duy, công cụ và phương pháp mới để sẵn sàng tiên phong mở đường, đón đầu xu thế mới.

Nắm bắt những thay đổi đó, I-Hotelier XI trở lại với hình ảnh con hươu kiên cường, tượng trưng cho sức mạnh của người lãnh đạo sáng suốt cùng tinh thần tiên phong được gởi gắm qua thông điệp “The Pioneer Spirit”.

I-Hotelier là một cuộc thi chuyên ngành Du Lịch – Khách sạn – Nhà hàng thuộc khoa Du lịch của Trường Đại học Hoa Sen, dành cho tất cả những bạn sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với các ngành dịch vụ trong lĩnh vực du lichj, nhà hàng và khách sạn, đang tìm kiếm cho mình một cơ hội để được tỏa sáng. Với một sứ mệnh mới “Đánh thức tinh thần lãnh đạo tiềm ẩn của mỗi người để đón đầu những xu thế mới trong ngành dịch vụ hướng tới một phát triển bền vững hơn ”, I-Hotelier XI là một sân chơi để các thí sinh có thể khai phá những tài năng ẩn sâu trong họ. Thông qua những vòng thi, các buổi hội thảo, tập huấn, thí sinh sẽ có cơ hội hoàn thiện bản thân để hướng đến hình ảnh một nhà lãnh đạo toàn diện trong thời đại mới.

Với quy mô hơn 10 năm hoạt động, I-Hotelier dần dần đã trở thành một chương trình học thuật có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ thu hút được số lượng lớn các bạn sinh viên không chỉ trên khắp cả nước mà còn nhận được sự quan tâm từ những bạn bè quốc tế. Chính vì lđó, cuộc thi đã trở thành một cầu nối giữa cộng đồng sinh viên ngành dịch vụ và doanh nghiệp, là nơi có thể tin tưởng và tìm kiếm ra những tài năng sáng giá trong tương lai.

_____________________________

THÔNG TIN BUỔI LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI

– Địa điểm: Royal Hotel Saigon – 133 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Ngày: 10/05/2019

– Thời gian: 14:00 – 17:00

Link đăng ký tham dự lễ phát động: https://bitly.vn/2vcu

Lưu ý: Những thí sinh đã được gửi thư mời sẽ không cần đăng ký link tham dự.

_____________________________

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Facebook: @ihotelierhsu

Email: ihotelier.hsu@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp qua

Trưởng Ban tổ chức: Lê Đình Bảo Nghi

nghi.ldb1135@sinhvien.hoasen.edu.vn