HỘI THẢO ” TỪ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẾN LƯƠNG NGHÌN ĐÔ”

Khi còn học Đại học, cả Tôi và Bạn đều mong muốn ra trường tìm được một việc làm với mức lương cao, thậm chí cao hơn mức lương mà bạn bè mình nhận được, nhưng để có được mức lương “CÂN” được mọi vấn đề trong cuộc sống đòi hỏi ở NĂNG LỰC và KIẾN THỨC của các bạn.

Mời bạn hãy đến tham dự buổi tọa đàm chia sẻ với chủ đề: “Từ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP đến LƯƠNG NGHÌN ĐÔ” của CLB Cựu sinh viên Hoa Sen

•         Thời gian: 13h30 – 16h00, chiều thứ Năm, ngày 13 tháng 12 năm 2018
  •         Địa điểm: Phòng 204, trụ sở chính, 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1

Diễn giả tọa đàm: (là các CSV thành đạt và thành viên Ban chủ nhiệm CLB CSV Hoa Sen)

1. Anh Phạm Việt Thắng – Founder, CEO Lang Kingdom Singapore;
  2. Anh Phan Thái Bình – Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt;
  3. Anh Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Marketing Ladophar;
  4. Chị Trần Thị Mộng Trâm – Trưởng phòng nhân sự Công ty Thanh Bình Tân;
  5. Anh Nguyễn Hải Triều – Giám đốc Kinh doanh Ngân hàng HSBC

Chúng tôi KHÔNG cam kết khi các bạn đến dự sẽ “RINH” về cho mình những bí quyết nhận lương nghìn đô sau khi ra trường, nhưng tôi TIN” khi đến đây các bạn sẽ nhận thấy những người từng như mình, họ đã làm thế nào để rút ngắn khoảng cách của một sinh viên mới ra trường với một công việc lương cao Nghìn đô và các bạn cảm nhận được sự cần thiết của kiến thức, kinh nghiệm học được đối với bản thân khi đến dự buổi chia sẽ này.

Để BTC thuận tiện trong việc chuẩn bị, các bạn vui lòng đăng ký tham dự tại:  https://goo.gl/UqZm82