Đại học Hoa Sen

Tin tức & Sự kiện

BUỔI HỘI THẢO VỀ VIỆC MỞ NGÀNH MỚI GIỮA ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ CÁC BÊN DOANH NGHIỆP
BUỔI HỘI THẢO VỀ VIỆC MỞ NGÀNH MỚI GIỮA ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ CÁC BÊN DOANH NGHIỆP  Ngày 28/11/2020, Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức thành công buổi hội thảo thảo luận về các chuyên môn ngành dự kiến trong tương lai. Mục đích của buổi hội thảo là thảo luận về sự hợp tác của các bên liên quan: cơ sở đào tạo và đơn vị sử dụng nhân sự để cùng xem xét xây dựng chương trình mang tính thực tế, đào tạo đúng nhu cầu doanh nghiệp mong muốn và mang lại giá trị...
[ĐỀ ÁN 2 – I-Bartender] OPEN DAY & WORKSHOP: THE BEST WAY TO LEARN
  [ĐỀ ÁN 2 – I-Bartender] OPEN DAY & WORKSHOP: THE BEST WAY TO LEARN Tham gia buổi Workshop của nhà I-bartender , chắc hẳn bạn đã nhận được về cho bản thân mình những kiến thức về rượu, về pha chế và các kinh nghiệm nghề nghiệp ở những câu chuyện thú vị từ diễn giả, đặc biệt sẽ cực kì bổ ích cho các bạn thí sinh đang tham gia cuộc thi của I-bartender. Và nhà mình ơi, sắp tới bọn mình sẽ có nhiều cuộc hẹn giữa nhà I-bartender và thí sinh đó nhé! Hãy theo dõi fanpage...
CHIẾN DỊCH NƯỚC SẠCH CÙNG DOANH NGHIỆP AQUA VIỆT NAM
CHIẾN DỊCH NƯỚC SẠCH CÙNG DOANH NGHIỆP AQUA VIỆT NAM Sáng ngày 30/10/2020, tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức Lễ ra mắt chiến dịch nước sạch với Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Aqua Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức về vấn đề sử dụng nguồn nước sạch và đồng thời tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ giữa hai phía nhà trường và doanh nghiệp. Phát biểu tại buổi lễ,  TS. Trương Thị Hồng Minh – Phó trưởng Khoa Du lịch cho...
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH MÌ – MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH MÌ – MEIZAN UNBLEACHED BREAD FLOUR Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao. Bột mì trắng tự nhiên, giúp bánh có hương thơm đặc trưng khi làm bằng phương pháp lên men truyền thống. Với hàm lượng Protein và Gluten cao, bột khỏe cho bánh có thể tích to, khối bột trộn ráo, dễ tạo hình và dễ làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ...
BUỔI THẢO LUẬN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP DECATHLON VIETNAM
BUỔI THẢO LUẬN HỢP TÁC DOANH NGHIỆP DECATHLON VIETNAM Nhằm đẩy mạnh chất lượng chương trình đào tạo tại Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen và mang đến cơ hội cho sinh viên HSU được trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn tại môi trường công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia. Sáng ngày 13/10/2020, Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi thoả thuận hợp tác với công ty TNHH Decathlon Vietnam. Buổi lễ ký kết có sự tham dự của Giám đốc khu vực – ông Ashwin...
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng...

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Youtube Tiktok Zalo