Đại học Hoa Sen

BUỔI THOẢ THUẬN HỢP TÁC TRAO ĐỔI GIỮA KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, BẢO TỒN & PHÁT TRIỂN ẨM THỰC VIỆT NAM – HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC TRAO ĐỔI GIỮA KHOA DU LỊCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN VÀ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, BẢO TỒN & PHÁT TRIỂN ẨM THỰC VIỆT NAM – HỘI ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP SÀI GÒN 

Sáng ngày 19/01/2021, tại phòng 507 cơ sở Nguyễn Văn Tráng đã diễn ra buổi thảo thuận cho buổi Lễ Ký Kết diễn ra giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn & Phát triển ẩm thực Việt Nam cùng với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn. 

Về phía đại diện Khoa Du lịch Trường Đại học Hoa Sen,  phó trưởng Khoa Du lịch thầy Lê Minh Phương và cô Trương Thị Hồng Minh đã giới thiệu định hướng và kế hoạch của ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống trong năm 2021 và những dự án hợp tác dài hạng khác với phía đối tác. 

Phía đại diện Trung tâm nghiên cứu bảo tồn & phát triển ầm thực Việt Nam gồm ông Phạm Sơn Vương và bà Bùi Thị Sương đã đưa ra những hoạt động bằng hình ảnh/ clip và mô hình sáp nặng nhằm giới thiệu về công trình nghiên cứu và bảo tồn món ăn truyền thống của Việt Nam

Ông Phạm Sơn Vương – chủ tịch hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã có những đóng góp ý kiến về mặt hợp tác chuyên môn phục vụ cho các ấn phẩm truyền thông nhằm mục đích xuất bản, biên tập, phát sóng và thương mại hoá các ấn phẩm. 

Trong thoả thuận giữa hai bên, phía Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam cùng Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã lên nhiều ý tưởng cho việc tổ chức cuộc thi The Future Chef 2021. Với ý tưởng tiếp nối thành công 9 mùa trước, tại mùa 10 sẽ làm nên tác phẩm ẩm thực đặc trưng 7 vùng miền và  đăng ký tham gia xác lập kỷ luật Guiness Việt Nam. Tiếp nối về cuộc thi mùa này, về phía trung tâm và hội mong muốn sẽ mời những chuyên gia thuộc 7 vùng miền làm cố vấn cho cuộc thi và những thông tin về cuộc thi sẽ được ghi nhận như nguồn tư liệu quý giá phục vụ cho việc quảng bá văn hoá ẩm thực Việt Nam nói chung và hình ảnh Ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Hoa Sen nói riêng.

Dự kiến theo kế hoạch về buổi kí kết hợp tác giữa Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và Trường Đại học Hoa Sen vào ngày 26/01/2021 tại Khách sạn Grand Sài Gòn.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo