Annam Gourmet – Điểm đến hấp dẫn của các tín đồ ẩm thực

TỪ CỬA HIỆU GIA ĐÌNH ĐẾN CHUỖI SIÊU THỊ CAO CẤP CHO NGƯỜI SÀNH ĂN

Vào năm 2001, Annam Gourmet khởi đầu từ một cửa hiệu nằm khiêm tốn ở góc đường Hồ Tùng Mậu, quận 1 với ý tưởng hết sức đơn giản của hai vợ chồng người Pháp – Việt: Mang ẩm thực châu Âu về tại Việt Nam. Đối với Eric và Hà, những khoảnh khắc được quây quần ăn uống và trò chuyện với bạn bè, gia đình là điều vô cùng quý giá. Yêu mến những bữa tiệc cuộc sống, Annam Gourmet chính là nỗ lực của Eric và Hà để những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có thể chạm đến hương vị quê nhà, để những người Việt sành ăn có thể thỏa sức trong căn bếp của mình.

“Triết lý của Annam Gourmet rất đơn giản:

Hãy tận hưởng cuộc sống bằng việc nâng cao nhu cầu ẩm thực

– Eric & Hà

Đơn hàng đầu tiên của Annam Gourmet chỉ là một số các mặt hàng cơ bản được tuyển chọn từ khu chợ Rungis nổi tiếng – thị trường thực phẩm lớn nhất trên thế giới. Trong những năm vừa qua, với sự giúp đỡ từ rất nhiều khách hàng trung thành và các đối tác thiện chí, Annam Gourmet đã phát triển nhanh chóng với hơn 12.000 sản phẩm được chọn lọc cẩn thận với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội và hương vị đẳng cấp bao gồm: các loại phô mai nhập khẩu từ quốc tế, thực phẩm hữu cơ và sản phẩm tinh bột không chứa gluten, trái cây, rau quả, rượu và đồ uống…

TIÊN PHONG TRONG VIỆC CUNG CẤP NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Hiện nay, Annam Gourmet là đơn vị uy tín cao trong việc cung cấp các loại nguyên liệu, thực phẩm nước ngoài ở Việt Nam. Luôn đặt vấn đề sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, đội ngũ chuyên viên thực phẩm của chúng tôi cẩn thận lựa chọn kĩ lưỡng các nhà cung cấp đáng tin cậy với giấy chứng nhận chất lượng (HACCP, GAP, Organic…), và lựa chọn các sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ qua các xét nghiệm ngẫu nhiên để chọn sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì tiêu chí thực phẩm đạt chuẩn ở Annam Gourmet luôn phải tươi ngon, an toàn, hương vị đảm bảo, giá trị dinh dưỡng cao.Với những nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ, Annam Gourmet tự hào khẳng định về mức độ hài lòng cao của khách hàng trong suốt lịch sử phát triển chuỗi siêu thị.

Vẫn luôn giữ nguyên giá trị tinh thần của người đam mê ẩm thực, Annam Gourmet nay đã xây dựng hoàn chỉnh khu ăn uống có phục vụ Buffet Lunch tại tất cả các cửa hàng trên toàn quốc. Đây là nơi dành riêng cho những tín đồ ẩm thực Châu Âu, là nơi cả gia đình và bạn bè có thể cùng thưởng thức những món ăn đẳng cấp và chuẩn vị. Đặc biệt, không gian này được thiết kế tinh tế và sang trọng thích hợp để bạn gặp gỡ đối tác hay các cuộc hẹn quan trọng khác.

Thời gian: 11:30 am – 2:00 pm (tất cả các ngày bao gồm cuối tuần)

Chi phí cho tiệc Buffet Lunch:

• Người lớn : 250.000 VND/người
  • Trẻ em (dưới 12 tuổi) : 180.000 VND/người

ANNAM GOURMET ĐÃ Ở RẤT GẦN BẠN

Hiện nay, hệ thống cửa hàng của Annam Gourmet đã có 5 địa điểm trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và 1 cửa hàng tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn khám phá, trải nghiệm các hương vị mới của ẩm thực phương Tây. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ đặc quyền dành cho khách hàng khi mua sắm tại Annam Gourmet và chương trình mở thẻ thành viên với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Vừa qua, Annam Gourmet vui mừng thông báo về việc khai trương địa chỉ cửa hàng mới ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, Hồ Chí Minh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến một không gian mua sắm rộng rãi hơn, đa dạng trong chủng loại sản phẩm hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực cao cấp của người tiêu dùng. Cửa hàng đã hoạt động chính thức từ 27/06/2019 tại địa chỉ: Riverpark Premier, 64 – 70 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Hiện nay, khách hàng có thể ghé mua sắm tại Annam Gourmet tại các địa chỉ sau đây:

• 16-18 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
  • Saigon Centre, B2-11/12, 65 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q1, TP.HCM
  • 41A Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
  • Estella L1, 21/22/24 – L2/23 Estella Place_ 88 Song Hành, An Phú, Q.2, TP.HCM.
  • Phu My Hung Riverpark Premier_ 64-70 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM.

• 51 Xuân Diệu, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, HN.