Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Trải Nghiệm Sinh Viên Hoa Sen De Montfort Nổi Bật Tháng 03/2024

Tạo dựng và phát triển các hoạt động trải nghiệm sinh viên là một trong những hoạt động quan trọng trong chương trình giảng dạy tại Hoa Sen De Montfort. Ngoài việc học tập kiến thức chuyên ngành từ trên giảng đường, các bạn sinh viên còn có thể phát triển thêm những kỹ năng mềm của mình thông qua các hoạt động trải nghiệm sinh viên. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuỗi hoạt động trải nghiệm tháng 3 qua bài viết dưới đây nhé!

1. Hoạt động ngoại khóa tại Thảo Cầm Viên của các bạn sinh viên chương trình Hoa Sen – De Montfort

Là một trong những hoạt động “mở bát” cho tháng 3, buổi học ngoại khóa tại Thảo Cầm Viên đã mang lại nhiều trải nghiệm học tập tuy lạ mà quen: Vừa tham quan Thảo Cầm Viên quan sát các bạn thú, vừa có những nhiệm vụ riêng để hoàn thành bài tập của mình – Giúp sinh viên cảm thấy bản thân như chơi mà học, học mà chơi nhưng vẫn phục vụ được cho quá trình học tập.

2. Sự kiện tham quan khuôn viên trường Đại học Hoa Sen tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng của đoàn học sinh iSchool Long An

Vừa qua, Chương trình Hoa Sen – De Montfort độc quyền triển khai lớp học trải nghiệm Đại học với hệ thống trường hội nhập quốc tế iSchool. Tại đây, các bạn được trải nghiệm môi trường học tập năng động và cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Hoa Sen cùng các hoạt động hết sức vui nhộn.
Các bạn học sinh iSchool được quý thầy cô giải đáp những thắc mắc về các ngành học, cơ hội nghề nghiệp tương lai cũng như hỗ trợ định hướng, giúp các bạn có thêm thật nhiều thông tin để có thể sớm chọn được ngành học, môi trường học phù hợp với mình.

3. Mini-talk hướng dẫn cách xây dựng một doanh nghiệp công nghệ đa quốc gia từ con số 0 tại lớp học Chương trình Hoa Sen – De Montfort

Cô Yulia Beymlina – Nhà sáng lập chương trình “English Student to Student” đã chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân hữu ích dành cho các bạn sinh viên có hứng thú khởi nghiệp trong thời buổi hội nhập quốc tế: Cách để các bạn trẻ lên ý tưởng khởi nghiệp, cung cấp các công cụ hỗ trợ xác định nguồn khách hàng tiềm năng và những lưu ý để có một cuộc hành trình khởi nghiệp thuận lợi.

Buổi trò chuyện đã phần nào giải đáp giúp các bạn sinh viên những khó khăn và thuận lợi khi bắt đầu khởi nghiệp cũng như cách tìm kiếm các công cụ hỗ trợ cho quá trình khởi nghiệp.

4. Hoạt động trải nghiệm là “Một ngày làm cung thủ” của Hoa Sen – De Montfort

Hoạt động bắn cung được đồng tổ chức dành cho học sinh – sinh viên trải nghiệm một ngày làm cung thủ đã mang đến sự háo hức và bầu không khí sôi động giúp các bạn quên đi những giờ học tập căng thẳng trên giảng đường đồng thời mang trải nghiệm của bộ môn thể thao này đến đông đảo các bạn học sinh – sinh viên so với những bộ môn thể thao khác.
Chương trình Hoa Sen – De Montfort hy vọng rằng sau những hoạt động trải nghiệm sẽ gia tăng sự gắn kết và tiếp thêm lửa cho các bạn có thể phát triển toàn diện nhằm chinh phục đam mê của bản thân để trở thành những công dân quốc tế xuất sắc.

5. Tham quan Đại học Hoa Sen qua chương trình Hoa Sen Tour

Chương trình Hoa Sen – De Montfort đã đón hơn 300 bạn học sinh từ các trường TH-THCS-THPT Vạn Hạnh, THPT Nguyễn An Ninh, THPT Phước Long đến tham quan, tìm hiểu và tham gia trải nghiệm mô phỏng nghề nghiệp.
Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn học sinh đã được tham gia các hoạt động nổi bật như sau:
Tìm hiểu 30+ ngành học “hot” của Đại học Hoa Sen và Chương trình liên kết Hoa Sen – De Montfort
Trải nghiệm các môn thể thao trendy hấp dẫn như bắn súng laser, bắn cung
Chơi minigame nhận quà xịn xò
Gặp gỡ giao lưu với các anh chị SV HSU tại gian hàng trưng bày các đề án, câu lạc bộ “signature” của nhà Sen
Thưởng lãm sa bàn Thiết kế bối cảnh của ngành Nghệ thuật Số
Tham dự talkshow HIỂU, YÊU ĐỒNG HÀNH CÙNG CON với chủ đề “Xem màu sắc, đoán nghề nghiệp” cùng các chuyên gia
Nhận “passport” HoaSen Go Global để có cơ hội đi trải nghiệm Malaysia và Thái Lan trong mùa hè này

6. Cảm xúc khó quên từ hành trình trải nghiệm quốc tế đầu tiên của Chương trình Hoa Sen – De Montfort Go Global tại Malaysia

Trong hành trình này, các bạn được tìm hiểu về môi trường giáo dục quốc tế tại Đại Học Wollongong Malaysia, nghiên cứu hoạt động kinh doanh của công ty Beryl’s chocolate, check in các địa điểm nổi tiếng như: Petronas Towers, Đại sứ quán Việt Nam…
Hoa Sen – De Montfort Go Global là cơ hội để các bạn Tân sinh viên trải nghiệm, học hỏi cho các hoạt động học tập và công việc sau này, để các bạn tự tin cho những “chuyến bay” xa hơn đến Pháp, Mỹ, Đức… như các anh chị sinh viên và cựu sinh viên HSU.

Chương trình Hoa Sen De Montfort rất tự hào khi có thể trở thành một môi trường lý tưởng khai thác được tiềm năng của các bạn sinh viên và nhận được sự tin tưởng của Qúy phụ huynh. Cùng nhau đón chờ những chương trình sắp tới tại Chương trình Hoa Sen De Montfort nhé!

———————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại đây.

🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 (Số nội bộ: 4792)
📱 Hotline: 0888 275 276
✉️ Email: demontfort@hoasen.edu.vn