Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Trải nghiệm “Lễ hội âm nhạc Trẻ Concert” cùng sinh viên chương trình Hoa Sen – De Montfort

Với việc tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên có tài năng về âm nhạc và là nơi giải trí cho các bạn sinh viên sau một học kì đầy vất vả. Lễ hội âm nhạc Trẻ Concert sẽ nơi giúp các bạn thể hiện được niềm đam mê của bản thân và được đắm chìm vào các ca khúc và mashup có một không hai.

1. Giới thiệu về Trẻ Concert

Trẻ Concert là chương trình được lồng ghép giữa lễ hội âm nhạc hoành tráng cũng như những workshop chia sẻ giúp những kiến thức về thấu hiểu bản thân và những kiến thức có thể giúp các bạn trẻ có thể tự phát triển tài năng của mình.

Trẻ Concert được chia thành hai phần chính: lễ hội âm nhạc và chuỗi workshop. Lễ hội âm nhạc là nơi quy tụ các tiết mục biểu diễn đặc sắc từ các nghệ sĩ kết hợp với sinh viên, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Bên cạnh đó, chuỗi workshop là cơ hội để người tham gia học hỏi từ các chuyên gia trong ngành, nâng cao kiến thức và kỹ năng âm nhạc của mình.

Mục tiêu của chương trình giúp các bạn trẻ thể hiện được niềm đam mê âm nhạc của mình, đồng thời thấu hiểu được bản thân cũng như tìm kiếm được tài năng bên trong của mình. Từ đó, giúp các bạn có thể tự tin tỏa sáng với đam mê thực sự của mình. Bên cạnh đó, ý nghĩa mà Trẻ Concert mang lại không chỉ là tạo sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện được đam mê với âm nhạc của mình mà còn giúp các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm, tư duy để tạo cơ hội cho bản thân phát triển và giúp ích cho cộng đồng.

2. Những hoạt động của Trẻ Concert tại Nhà Sen

2.1. Lễ hội âm nhạc Trẻ Concert

Trẻ Concert

Tại lễ hội âm nhạc “Trẻ Concert” được tổ chức trong một không gian rộng lớn tại khuôn viên cơ sở Quang Trung đại học Hoa Sen và được trang trí công phu với ánh đèn màu sắc rực rỡ, sân khấu hoành tráng và các khu vực trải nghiệm phong phú.

Ngay khi bước vào, bạn sẽ bị cuốn hút bởi không khí sôi động, tiếng nhạc rộn ràng và sự phấn khích của hàng ngàn khán giả.

Những ca khúc được nghệ sĩ thể hiện tại live show vô cùng đa dạng thể loại từ Pop, hip-hop, rock và indie. Với sự thể hiện của các ca nhạc sĩ đình đám tại Vpop hiện nay như Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Yến Chibi, Phạm Hồng Phước, CARA,… Cùng kết hợp với sinh viên nhà Sen đã làm cho những ca khúc trở nên hấp dẫn và được đắm chìm trong đêm nhạc hội ấy.

Tham gia lễ hội âm nhạc tại Trẻ Concert là một trải nghiệm không thể quên, nơi bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời mà còn có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động, kết nối với những người có cùng đam mê và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

2.2. Chuỗi workshop đồng hành của Trẻ Concert

Tham gia các workshop mang lại trải nghiệm học tập bổ ích và thú vị. Các bạn trẻ không chỉ được tiếp thu kiến thức mới mà còn có cơ hội thực hành ngay tại chỗ. Sự tương tác giữa người tham gia và diễn giả tạo ra một môi trường học tập năng động và đầy cảm hứng. Các chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, trả lời câu hỏi và cung cấp những lời khuyên quý báu như là NSND Kim Xuân, NSUT Đại Nghĩa, Dược Sĩ Tiến, Trác Thúy Miêu, Liêu Hà Trình, Nguyễn Trần Trung Quân,…

Những kiến thức và kỹ năng học được từ các workshop là những  kiến thức thực tế. Từ đó, các bạn trẻ có thể cải thiện các kỹ năng mềm mà bạn còn khuyết và còn có thể phát triển thêm cho bản thân.

3. Lời kết

Tham gia Trẻ Concert là một trải nghiệm đầy màu sắc và ý nghĩa, mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức âm nhạc đỉnh cao, học hỏi và phát triển bản thân qua chuỗi workshop bổ ích. Từ những tiết mục biểu diễn sống động tại lễ hội âm nhạc đến những buổi workshop chuyên sâu, Trẻ Concert thực sự là một hành trình khám phá và kết nối trong thế giới âm nhạc.

Những cảm xúc và kỷ niệm đọng lại sau khi tham gia Trẻ Concert không chỉ dừng lại ở sự thăng hoa của âm nhạc mà còn là những bài học quý giá và mối quan hệ mới mẻ cho sinh viên của chương trình liên kết Hoa Sen – DeMontfort. Đây là dịp để các nghệ sĩ trẻ tỏa sáng, học hỏi từ những người đi trước và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, đối với các bạn sinh viên của Hoa Sen – DeMontfort đã được sống trong một buổi hòa nhạc.

——————————————–

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Hoa Sen)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây
Đăng ký nhận tư vấn tại đây