Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Thông báo Tuyển sinh Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Năm 2024

Chương trình Hoa Sen – De Montfort thông báo tuyển sinh đại học năm 2024. Thông tin chi tiết như sau:

1. Chương trình đào tạo

Chương trình Hoa Sen – De Montfort đào tạo chương trình đại học nguyên bản từ Đại học Công lập De Montfort, Vương Quốc Anh. Thời gian học 3 năm (chưa bao gồm 1 năm đại cương), mỗi năm 2 học kỳ. Đào tạo bằng tiếng Anh.

2. Hình thức đào tạo

Chính quy tập trung theo chương trình liên kết với nước ngoài.

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

4. Quy chế tuyển sinh

• Chương trình 3 năm: Có chứng chỉ 6.0 IELTS hoặc tuơng đương, Tốt nghiệp Tú tài Quốc tế (IB, AP, A Levels, Tú Tài Canada) hoặc tham gia chương trình ĐH Sớm của trường Đại học Hoa Sen; phải đủ 18 tuổi tính đến ngày 1/10/2024
  • Chương trình 3.5 năm: Có trình độ tối thiểu 5.0 IELTS hoặc tương đương, tốt nghiệp THPT Việt Nam/ THPT Quốc tế

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển trên kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2024

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Nhà trường công bố khi có điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 (theo lịch của Bộ GD-ĐT). Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học.

5.2. Phương thức xét tuyển trên học bạ Trung học phổ thông

5.2.1. Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 3 năm Trung học phổ thông, không tính HK2 của lớp 12

• Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân). Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.
  • Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học.

5.2.2. Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 3 năm Trung học phổ thông

• Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên (điểm làm tròn đến một số thập phân). Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.
  • Ngành xét tuyển: Tất cả các ngành bậc đại học.

5.3. Phương thức xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM 2024

• Thí sinh phải dự thi và có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc Gia TP.HCM tổ chức năm 2024 đạt từ 600 điểm trở lên (thang điểm 1200) và đạt từ 67 điểm trở lên (thang điểm 150).

6. Điều kiện vào thẳng giai đoạn chuyên ngành

Thí sinh đạt điều kiện tuyển sinh ở mục 4 và có một trong số các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ) gồm: chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Đối với thí sinh của chương trình Dự bị đại học là trình độ IELTS 5.0 hoặc tương đương.

7. Các đợt xét tuyển

Đợt xét tuyển chính: Tháng 1 năm 2024.
Ngoài ra, thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể nhập học vào các thời điểm khác trong năm 2024.

8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển;
– Bản sao học bạ Trung học phổ thông;*
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu tốt nghiệp trước năm xét tuyển;**
– Bản sao bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nước ngoài hoặc Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình trung học phổ thông quốc tế;**
– Bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp/cao đẳng;**
– Bản sao Phiếu kết quả thi đánh giá năng lực đại học quốc gia;*
– Bản sao Chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên hoặc chứng chỉ Anh văn tương đương;

Lưu ý:
– Sinh viên chỉ nộp một trong các bản sao ở * tùy phương thức xét tuyển và một trong các bản sao ở **
– Các bản sao đều phải công chứng. Các bản sao có yếu tố nước ngoài cần phải có dịch thuật công chứng.

9. Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có thể đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến tại đây. Bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ để tư vấn và hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ chi tiết.

__________________

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Đăng ký xét tuyển tại đây
 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh