Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Thông báo Tuyển sinh Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Năm 2023

Chương trình Hoa Sen – De Montfort thông báo tuyển sinh đại học năm 2023. Thông tin chi tiết như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2023 dự kiến tuyển sinh 100 sinh viên

2. Chương trình đào tạo

Chương trình Hoa Sen – De Montfort đào tạo chương trình đại học nguyên bản từ Đại học Công lập De Montfort, Vương Quốc Anh. Thời gian học 3 năm (chưa bao gồm 1 năm đại cương), mỗi năm 2 học kỳ.  Đào tạo bằng tiếng Anh.

3. Hình thức đào tạo

Chính quy tập trung theo chương trình liên kết với nước ngoài.

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Kết quả học bạ THPT:

• Điểm trung bình cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 từ 6.0 trở lên.
  • Thí sinh xét tuyển ngành Công nghệ thông tin cần thỏa mãn thêm điều kiện điểm trung bình của một trong ba môn Toán, Vật Lí, Hóa Học từ 6.0 trở lên.

5.2. Kết quả thi tốt nghiệp THPT: Điểm trúng tuyển dự kiến công bố sau khi có kết quả kỳ thi.

5.3. Kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP HCM:

Đối với kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội:

• Thí sinh đạt từ 70 điểm trở lên đủ điều kiện được tuyển thẳng vào trường
  • Thí sinh đạt từ 85 điểm trở lên đủ điều kiện nhận học bổng DMU Leicester (UK)

Đối với kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM:

• Thí sinh đạt từ 700 điểm trở lên đủ điều kiện được tuyển thẳng vào trường
  • Thí sinh đạt từ 850 điểm trở lên đủ điều kiện nhận học bổng DMU Leicester (UK)

5.4. Chương trình học tại nước ngoài và Chương trình quốc tế: Thí sinh thỏa mãn 01 trong các điều kiện:

• Chứng chỉ Tú tài nâng cao A level của Cambridge
  • Bằng tú tài Quốc tế IB
  • Tốt nghiệp THPT và có điểm SAT 1 còn thời hạn từ 800 điểm trở lên
  • Bằng tốt nghiệp THPT ở các nước khác

Các trường hợp đặc biệt sẽ được tổ chức đánh giá riêng bởi hội đồng tuyển sinh.

6. Điều kiện vào thẳng giai đoạn chuyên ngành

• Thí sinh đạt điều kiện tuyển sinh ở mục 4 và có một trong số các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ) gồm: IELTS 5.0+, hoặc tương đương.
  • Thí sinh chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh sẽ vào học giai đoạn chuẩn bị tiếng Anh dài từ 0 – 10 tháng (tùy trình độ ở bài kiểm tra xếp trình độ tiếng Anh đầu vào) trước khi vào giai đoạn chuyên ngành của Đại học Công lập De Montfort, Vương Quốc Anh.

7. Các đợt xét tuyển

Đợt xét tuyển chính: Tháng 7 năm 2023.
Ngoài ra, thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước có thể nhập học vào các thời điểm khác trong năm 2023.

8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

• 01 Đơn đăng kí xét tuyển
  • 05 ảnh 4×6
  • 01 Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bổ sung bằng tốt nghiệp sao khi có bằng)
  • 01 Bản sao chứng thực học bạ THPT (đủ 3 năm)
  • 01 Bản sao chứng thực giấy khai sinh
  • 01 Bản sao chứng thực CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • 01 Bản sao chứng thực Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Lưu ý:

• Thí sinh có thể sử dụng bản photo/scan khi làm hồ sơ xét tuyển
  • Khi nhập học chính thức, thí sinh cần nộp đủ các bản sao chứng thực theo quy định để đảm bảo điều kiện đầu vào.

9. Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có thể đăng ký thông tin xét tuyển trực tuyến trên website của trường. Nhà trường sẽ liên hệ để tư vấn và hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ chi tiết.

__________________

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Đăng ký xét tuyển tại đây
🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh