Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

“Tân Binh” De Montfort Có Chinh Phục Được Niềm Tin Của Phụ Huynh – Học Sinh?

Chỉ mới ra mắt chương trình đào tạo cử nhân quốc tế (độc quyền tại ĐH Hoa Sen) trong năm nay, De Montfort có thực sự là lựa chọn giáo dục hấp dẫn cho các tân sinh viên đang chọn trường? Cùng nhau tìm hiểu nhé ❤️

Tuy chỉ vừa mới xuất hiện nhưng số lượng sinh viên đăng kí nghe tư vấn về chương trình quốc tế De Montfort ngày một tăng lên do nhu cầu được học trong môi trường hội nhập quốc tế ngày càng nhiều.

Không chỉ thu hút “tân sinh viên” về chất lượng giáo dục của chương trình đào tạo và danh tiếng của ĐH De Montfort (Anh) mà lượng lớn các bạn còn bất ngờ về chi phí học tập phải chăng, chỉ bằng 1/5 so với việc đi du học Anh. Tuy nhiên, bằng cử nhân quốc tế ở 2 hình thức này lại có giá trị tương đương nhau ✨ Thật là một khoảng đầu tư đáng suy ngẫm 📚

Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể nghe tư vấn tuyển sinh miễn phí, bất cứ lúc nào cùng thầy Khương – Giám đốc chương trình cùng bộ phận tuyển sinh chương trình Hoa Sen – De Montfort. Từ đó, có thể hiểu rõ về chương trình đào tạo và yên tâm hơn khi đăng kí cho con mình học tập tại môi trường chuẩn quốc tế sớm nhất, tại điều kiện phát triển sự nghiệp lâu dài với nhiều tập đoàn/công ty đa quốc gia trong tương lai.

Theo chia sẻ của anh Vương (phụ huynh bạn Vy) với thầy Khương: “Sau khi tìm hiểu các chương trình đào tạo bậc Đại học quốc tế tại Việt Nam, tôi thấy và ấn tượng với De Montfort. Tuy chương trình này còn khá mới nhưng đối với tôi, chương trình đào tạo mới hay cũ không quan trọng, quan trọng là De Montfort University có thể dạy cho con tôi những gì, trao cho con những cơ hội nào và con tôi sẽ gặt hái được những gì sau khi hoàn thành chương trình để bước vào sự nghiệp. Và tất cả những nỗi trăn trở đó của tôi đều được thầy Khương tận tâm tư vấn và giải đáp. Từ đó, tôi rất yên tâm và tự tin rằng đây là lựa chọn giáo dục đúng đắn nhất dành cho con mình suốt 4 năm trên giảng đường ĐH”

Nhận được sự tin tưởng từ phụ huynh học sinh, Chương trình De Montfort University-HSU càng thêm phần nào sự tự tin khi giới thiệu đến các bạc tân sinh viên có nhu cầu theo học chương trình cử nhân chuẩn quốc tế.

Hãy nhanh chân đến Trường ĐH Hoa Sen để nghe tư vấn và còn có cơ hội nhận được học bổng hấp dẫn của chương trình De Montfort University, một trong những trường ĐH hàng đầu Anh Quốc nhé ^^

• Thí sinh đăng ký thông tin xét tuyển: TẠI ĐÂY
  • Tham khảo thêm thông tin về ngành Kinh doanh Quốc tế của Chương trình HSU-DMU: TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế)

Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại đây.

🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 (Số nội bộ: 4792)
📱 Hotline: 0888 275 276
✉️ Email: demontfort@hoasen.edu.vn