Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Sinh Viên Hoa Sen – De Montfort Tưng Bừng Đón Khai Giảng Khóa 24 (27/09/2024)

Sáng 27/09/2024 vừa qua, các tân sinh viên háo hức chào đón năm học mới với Lễ Khai giảng trang trọng. Học bổng, trải nghiệm quốc tế và những lời động viên từ Đại học De Montfort đã mở ra một hành trình đầy cơ hội mới. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của buổi lễ ngay sau đây nhé!

1. Lễ Khai Giảng Chương Trình Hoa Sen – De Montfort: Khởi Đầu Hành Trình Công Dân Toàn Cầu

Ngày 27/09/2024, Đại học Hoa Sen đã tổ chức lễ khai giảng chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort trong không khí trang trọng và hứng khởi. Đây là sự kiện đặc biệt không chỉ dành cho sinh viên mới mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự mở đầu cho một hành trình học tập quốc tế đầy cơ hội. Năm học mới 2024 – 2025 hứa hẹn mang đến nhiều thử thách, nhưng cũng đi kèm với những cơ hội quý giá để sinh viên rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng và chuẩn bị cho tương lai.

Đáng chú ý, buổi lễ không chỉ là sự kiện chào đón sinh viên Việt Nam mà còn có sự góp mặt của sinh viên quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau. Đây là một yếu tố quan trọng trong mục tiêu của chương trình Hoa Sen – De Montfort, nhằm xây dựng một môi trường học tập đa văn hóa, nơi sinh viên có thể giao lưu, học hỏi và phát triển tư duy toàn cầu. Với môi trường này, các bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn học cách thích nghi và hợp tác trong một thế giới ngày càng kết nối. Để xem lại hành trình đầy cảm hứng của các bạn sinh viên trong năm học trước, hãy cùng khám phá Recap 2023 ở video bên dưới

2. Thông Điệp Từ Đại Diện De Montfort University: Đồng Hành Cùng Sinh Viên Trên Con Đường Học Tập Quốc Tế

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của buổi lễ khai giảng chính là bài phát biểu đầy tâm huyết từ ông Ian Thomas, Phó Trưởng khoa – Khoa Kinh doanh và Luật quốc tế của Đại học De Montfort (Anh Quốc). Với những lời khích lệ chân thành, ông nhấn mạnh rằng sinh viên Hoa Sen – De Montfort sẽ được hưởng lợi từ chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, không thua kém so với sinh viên đang học tại cơ sở chính ở Leicester.

Ông Ian Thomas từ Đại học De Montfort (Anh Quốc) phát biểu tại Lễ khai giảng ngày 27/09/2024

Ông Thomas còn khẳng định: “Khi các bạn tốt nghiệp, các bạn không chỉ có trong tay tấm bằng cử nhân chính quy từ Anh Quốc mà còn là chìa khóa để mở ra nhiều cơ hội làm việc và phát triển trên thị trường toàn cầu.” Đây là một lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng giáo dục mà chương trình Hoa Sen – De Montfort mang lại, tạo niềm tin vững chắc cho các bạn sinh viên mới khi bắt đầu hành trình học tập. Đặc biệt, các bạn sinh viên không chỉ được học hỏi từ các giảng viên giỏi, mà còn từ bạn bè, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một trải nghiệm học tập không biên giới.

3. Vinh Danh Tân Sinh Viên: Học Bổng Go Global Và Cơ Hội Du Học Anh Quốc

Trong không khí đầy phấn khởi của buổi lễ, một trong những khoảnh khắc đáng chú ý nhất là phần vinh danh các tân sinh viên xuất sắc với học bổng Go Global. Đây là sự kiện nhằm khích lệ và ghi nhận những nỗ lực của các bạn trong suốt hành trình học tập trước đó. 25 suất học bổng Go Global đã được trao cho các tân sinh viên, khẳng định sự ưu tiên phát triển nguồn nhân lực toàn cầu của chương trình Hoa Sen – De Montfort.

Đặc biệt, sinh viên Võ Thành Lộc đã xuất sắc nhận được học bổng du học trao đổi tại Đại học De Montfort ở Anh Quốc, tạo điều kiện để bạn có thể trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại quê hương của chương trình. Đây không chỉ là một sự công nhận đối với sự cố gắng của bạn mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho các sinh viên khác nỗ lực phấn đấu. Việc học tập tại nước ngoài không chỉ giúp các bạn mở rộng tầm nhìn, mà còn rèn luyện sự tự tin, tự chủ trong môi trường quốc tế – những yếu tố cần thiết để thành công trong một thế giới luôn thay đổi.

Tân sinh viên chương trình Hoa Sen - De Montfort nhận học bổng tại Lễ khai giảng ngày 27/09/2024
Tân sinh viên chương trình Hoa Sen – De Montfort nhận học bổng tại Lễ khai giảng ngày 27/09/2024

4. Một vài khoảnh khắc tại Lễ Khai giảng năm 2024

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ trong Lễ Khai giảng chào đón năm học mới của Chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort sáng ngày 27/09/2024 nhé!

Viện trưởng Đoàn Minh Châu phát biểu tại Lễ khai giảng ngày 27/09/2024
Buổi tọa đàm tại buổi lễ khai giảng chương trình Hoa Sen - De Montfort ngày 27/09/2024
Buổi tọa đàm tại buổi lễ khai giảng chương trình Hoa Sen – De Montfort ngày 27/09/2024
Phụ huynh và sinh viên hòa mình vào không khí sôi động tại buổi lễ khai giảng
Phụ huynh và sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại khu vực check-in ở buổi lễ khai giảng

1. Học Cử Nhân Quốc Tế 3 Ngành Hot: Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế; Thiết Kế Đồ Họa Tại Hoa Sen – De Montfort

2. Bằng Đại Học Anh Quốc Có Được Đánh Giá Cao?

3. Chương Trình “Hoa Sen Go Global” Của Đại Học Hoa Sen: Cơ Hội Trải Nghiệm Học Tập Quốc Tế

——————————-

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Hoa Sen)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây