Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Sinh Viên Dmu Hào Hứng Tham Gia Chuyến Đi Tham Quan Thực Tế Tại Nhà Máy Ajinomoto

Với phương châm giúp sinh viên được tiếp thu song song kiến thức trên giảng đường cũng như kiến thức thực tế – được tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp, Chương trình Hoa Sen – De Montfort đã tổ chức cho các bạn sinh viên tham quan trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Ajinomoto Việt Nam (Đường số 9, KCN Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai) – giúp các bạn sinh viên được tiếp xúc và hiểu hơn về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp.

Trong chuyến đi, các bạn sinh viên có cơ hội tham quan các phân xưởng của nhà máy Ajinomoto Việt Nam, được tìm hiểu về dây chuyền sản xuất của công ty Ajinomoto đạt chuẩn ASQUA (Hệ thống đảm bảo chất lượng Ajinomoto) và ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) cùng nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác. Buổi ngoại khóa còn có sự tham gia của TS. Nguyễn Chí Duy Khương (Viện phó Viện Đào tạo Quốc tế), người luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Với mục tiêu đào tạo “Thực học, thực làm”, chương trình Hoa Sen – De Montfort luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển tư duy chủ động trong học tập, nâng cao khả năng tiếp nhận thông tin từ những hoạt động tham quan và học tập thực tế tại các doanh nghiệp thành công điển hình như Ajinomoto.

Mở xét tuyển học bạ – Đại học Công lập bề dày lịch sử 150 năm De Montfort (Anh Quốc)

Hiện nay, Chương trình Hoa Sen – De Montfort đang mở xét tuyển theo các hình thức sau:

1. Phương thức xét tuyển trên kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2024
  2. Phương thức xét tuyển trên học bạ Trung học phổ thông
  3. Phương thức xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM 2024

| Xem thêm Thông báo Tuyển sinh Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Năm 2024

Ngoài ra, chương trình đang có học bổng lên đến 100% dành cho các bạn có thành tích tốt trong học tập. Liên hệ ngay với chúng tôi để thêm thông tin!

__________________
LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại đây.

🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 (Số nội bộ: 4792)
📱 Hotline: 0888 275 276
✉️ Email: demontfort@hoasen.edu.vn