Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Những Thông Tin Quan Trọng Về Kỳ Tuyển Sinh 2024 Của Chương Trình Liên Kết Hoa Sen-De Montfort

Với mong muốn mang đến những cơ hội học tập quốc tế tối ưu nhất ngay tại Việt Nam, trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã độc quyền ký kết hợp tác với trường Đại học De Montfort (DMU) – Vương quốc Anh; đưa chương trình giảng dạy của DMU về Việt Nam.

1. Giới thiệu về chương trình Cử nhân Hoa Sen-De Montfort

Chương trình liên kết Hoa Sen-De Montfort là chương trình đào tạo cử nhân theo hình thức “du học tại chỗ”. Nghĩa là DMU ủy quyền cho HSU được độc quyền triển khai các chương trình đào tạo của DMU do chính đội ngũ giảng viên đạt tiêu chuẩn do DMU kiểm tra và công nhận. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được DMU cấp bằng có giá trị toàn cầu.

Chương trình có hình thức giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với phương pháp giảng dạy Block Teaching (mỗi năm chuyên ngành chỉ học 4 môn) với mục tiêu cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu cũng như chú trọng trải nghiệm thực tiễn trong học tập. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được thực hành và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế để quá trình học trở nên hiệu quả hơn.

Sinh viên có cơ hội sang nước Anh học chuyển tiếp tại DMU, chọn học năm cuối tại DMU hoặc HSU, được học tập ngắn hạn tại DMU theo chương trình trao đổi, được tham gia các chương trình thực tập, study tour (tham quan học tập) nhằm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại nước Anh. Đối với những bạn yêu thích trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với chi phí tối ưu, đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất – học tập theo giáo trình quốc tế, du học năm cuối tại nước ngoài với chi phí tối ưu hơn so với việc đi du học 4 năm.

2. Thông tin tuyển sinh 2024 chương trình Hoa Sen-De Montfort

2.1 Các phương thức xét tuyển

– Phương thức 1: Phương thức xét tuyển trên kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2024

– Phương thức 2: Phương thức xét tuyển trên học bạ Trung học phổ thông

– Phương thức 3: Phương thức xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM 2024

|Xem thêm thông tin tuyển sinh tại đây

2.2 Quy chế tuyển sinh

• Chương trình 3 năm: Có chứng chỉ 6.0 IELTS hoặc tuơng đương, Tốt nghiệp Tú tài Quốc tế (IB, AP, A Levels, Tú Tài Canada) hoặc tham gia chương trình ĐH Sớm của trường Đại học Hoa Sen; phải đủ 18 tuổi tính đến ngày 1/10/2024
  • Chương trình 3.5 năm: Có trình độ tối thiểu 5.0 IELTS hoặc tương đương, tốt nghiệp THPT Việt Nam/ THPT Quốc tế

3. Các ngành đào tạo

Hiện nay, chương trình Hoa Sen-De Montfort đào tạo 4 ngành:

Điều kiện vào thẳng giai đoạn chuyên ngành

• Thí sinh đạt điều kiện tuyển sinh ở mục 2 và có một trong số các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế còn thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ) gồm: chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Đối với thí sinh của chương trình Dự bị đại học là trình độ IELTS 5.0 hoặc tương đương.

4. Cách thức đăng ký tư vấn và nhập học Chương trình Hoa Sen-De Montfort

Cách 1: Đăng ký qua form thông tin tại đây

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh qua hotline: 0888 275 276

Cách 3: Gặp gỡ trực tiếp bộ phận tuyển sinh Viện Đào tạo Quốc tế – Phòng 1007, Tầng 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

—————————

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế)

Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại đây.

🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 (Số nội bộ: 4792)
📱 Hotline: 0888 275 276
✉️ Email: demontfort@hoasen.edu.vn