Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Chương Trình Tiếng Anh Toàn Diện Hoa Sen Global Pathway

Chương trình rèn luyện tiếng Anh toàn điện được thiết kế dành riêng cho tân sinh viên Hoa Sen – De Montfort đạt chuẩn Anh Quốc (Tối đa 9 tháng tùy năng lực của sinh viên)

1. Trình độ Anh ngữ

Sinh viên tự tin đạt chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương sau khi hoàn thành chương trình học. Đầu vào của sinh viên phải đạt 4.0 cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết :

– Cuối level 1 đạt IELTS 4.5

– Cuối level 2 đạt IELTS 5

– Cuối level 3 đạt IELTS 5.5

– Cuối level 4 đạt IELTS 6

– Cuối level 5 đạt IELTS 6-6.5

2. Tư duy phản biện

Phát triển kỹ năng phản biện sắc bén cùng với tư duy lập luận logic. Tư duy phản biện là một quá trình bao gồm hai bước là phân tích và đánh giá thông tin, từ đó sẽ đưa ngược lại những chất vấn về giả thiết của vấn đề.

Chương trình Tiếng Anh Toàn Diện Hoa Sen Global Pathway sẽ rèn luyện cho bạn

Không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân
Điều đầu tiên phải làm đó là học tập, không ngừng trau dồi thêm kiến thức của bản thân, đọc sách và rèn luyện khả năng quan sát, đánh giá vấn đề.

Đánh giá mọi việc khách quan
Hãy loại bỏ góc nhìn chủ quan mà mở rộng, khách quan trong mọi việc. Từ đó, vấn đề sẽ được xem xét một cách logic, hạn chế rào cản trong phản biện.

Xem xét lại vấn đề
Hãy đem vấn đề ra để lật lại một lần nữa. Xem xét chúng theo khía cạnh ngược lại, có thể bạn sẽ tìm thêm được nhiều ý tưởng mới.

Kết luận của vấn đề phải dựa trên tình hình thực tế
Trước những phản bác, đừng vội kết luận kết quả. Hãy bình tĩnh và phân tích lại vấn đề một lần nữa theo hướng thực tế. Xem xét sự việc đúng sai dựa trên những điều đã được chứng minh trước đó.

3. Kỹ năng thuyết trình, xử lý vấn đề

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp cùng tư duy xử lý vấn đề nhạy bén. Kỹ năng thuyết trình đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng.

Thể hiện tối đa giá trị của bản thân khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng
Kỹ năng giao tiếp và trình bày vấn đề sẽ được nhà tuyển dụng chú trọng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng.

Rèn luyện được sự tự tin trước đám đông
Những người có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ trang bị đầy đủ sự tự tin, dám thể hiện quan điểm trước đám đông. Bạn cũng sẽ đối diện với vấn đề tốt hơn, khả năng phản ứng với thử thách nhạy bén hơn.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc
Những người có kỹ năng thuyết trình tốt sẽ rèn luyện được khả năng giao tiếp tốt, nắm bắt ý muốn của người khác nhanh chóng hơn.

Thể hiện năng lực bản thân tốt hơn, cơ hội thăng tiến cao hơn
Nếu bạn có khả năng thuyết trình tốt, bạn có thể thay đổi và giành được sự tín nhiệm từ những người xung quanh. Thuyết trình là một trong những cách ngắn nhất để bạn thể hiện năng lực bản thân mình.

4. Trở thành công dân toàn cầu

Hội nhập quốc tế ngay từ 1 năm cùng nhiều hội thảo chất lượng và trải nghiệm chuẩn quốc tế. Đây không chỉ là những người có kiến thức về nhiều nền văn hoá, mà còn giúp truyền đạt văn hóa đến với những người trong ngành liên quan như kinh doanh hay truyền thông.

Chương trình Tiếng Anh Toàn Diện Hoa Sen Global Pathway sẽ giúp bạn trở thành Công dân toàn cầu?
Để trở thành một công dân toàn cầu trong thế giới hiện đại, cần một quá trình phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng và thái độ. Đây là sự hiểu biết sâu rộng về các vấn đề toàn cầu từ chính trị, kinh tế, văn hoá, đến môi trường giúp bạn nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm cá nhân trong một thế giới liên kết.

5. Đăng ký tư vấn

—————————————

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Hoa Sen)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây