Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Đột Nhập Vào Buổi Học Ngoại Khóa Của Sinh Viên Hoa Sen – De Montfort

Mỗi buổi học luôn mang đến sự năng động và đặc quyền, giúp sinh viên cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn trong việc học tập; từ đó có thêm động lực để gắn kết cùng các thành viên khác – chính là giá trị cốt lõi mà chương trình HSU-DMU truyền tải và chú trọng tạo dựng.

Vừa qua, các bạn sinh viên nhà DMU đã có một trải nghiệm học tập tuy lạ mà quen: vừa tham quan tại Thảo Cầm Viên quan sát các bạn thú, vừa có những nhiệm vụ riêng để hoàn thành bài tập của mình – Nhờ thế mà sinh viên nhà DMU đi học cũng vui như đi chơi, dễ dàng thu nạp cho mình được thật nhiều kiến thức bổ ích.

1. Sinh viên HSU-DMU trải nghiệm môi trường học tập năng động, đặc quyền và hạnh phúc

Mỗi buổi học tại HSU-DMU đều là mỗi trải nghiệm khác nhau, chúng tôi luôn nỗ lực thúc đẩy, tạo động lực để sinh viên trở nên chủ động và năng động hơn: các bạn sẽ được thầy cô giao cho những bài tập vừa lạ lại vừa quen – giúp các bạn phát triển toàn diện từ những kỹ năng cá nhân đến khả năng làm việc trong tập thể.

2. Học đi đôi với hành – sinh viên HSU-DMU được thúc đẩy phát triển toàn diện các kỹ năng

Bài học luôn đến từ những điều bình dị, thân quen trong cuộc sống. Từ một buổi học tại Thảo Cầm Viên, sinh viên nhà DMU có thể cải thiện cho mình kỹ năng tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm, thuyết trình, phỏng vấn, quay dựng video,… Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn cả là các bạn có thể chủ động trong việc phân chia công việc, theo dõi và phân bổ nguồn lực để đem lại kết quả cuối cùng tốt nhất. Đây đều là những kỹ năng rất cần thiết trong môi trường doanh nghiệp sau này.

3. Mở xét tuyển học bạ – Đại học Công lập bề dày lịch sử 150 năm De Montfort (Anh Quốc)

Hiện nay, Chương trình Hoa Sen – De Montfort đang mở xét tuyển theo các hình thức sau:

1. Phương thức xét tuyển trên kết quả Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2024
  2. Phương thức xét tuyển trên học bạ Trung học phổ thông
  3. Phương thức xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM 2024

| Xem thêm Thông báo Tuyển sinh Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Năm 2024

Ngoài ra, chương trình đang có học bổng lên đến 100% dành cho các bạn có thành tích tốt trong học tập. Liên hệ ngay với chúng tôi để thêm thông tin!

__________________
LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển tại đây.

🏢 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 028 7309 1991 (Số nội bộ: 4792)
📱 Hotline: 0888 275 276
✉️ Email: demontfort@hoasen.edu.vn