Chương trình Hoa Sen - De Montfort

• Thiết kế Đồ họa
    • Tiếng Anh toàn diện Hoa Sen Global Pathway
    • Ngành khác

Ông Simon Bradbury – Phó Hiệu trưởng Đại học De Montfort (Leicester) đã chia sẻ đôi điều về chương trình liên kết quốc tế với Đại học Hoa Sen. DMU với bề dày lịch sử và thành tích của mình luôn mong muốn được liên kết với các đối tác giáo dục chất lượng trên toàn thế giới và HSU chính là một trong những đối tác chiến lược đó – nơi luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và sẵn sàng chia sẻ các giá trị giáo dục bền vững với DMU

Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen – De Montfort được chuyển giao nguyên bản từ Đại học Công lập De Montfort, Vương quốc Anh. Đảm bảo rằng sinh viên có trải nghiệm học tập chuẩn quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp do Đại học De Montfort cấp giống như tất cả sinh viên học trực tiếp tại trụ sở ở Leicester với chi phí tối ưu chỉ bằng 1/5.

“Đặc quyền” dành cho 2K6 khi góp mặt tại gian hàng HSU & Hoa Sen-De Montfort:
    ✅ Nhận “passport” trải nghiệm học tập tại Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với chương trình Hoa Sen Go Global.
    ✅ Khóa học tiếng Anh nâng cao chuẩn NEAS trị giá 5 triệu đồng.
    ✅ Nhận vé tham gia “quẩy” tại Lễ hội âm nhạc Trẻ Concert với dàn line-up cực đỉnh: Đức Phúc, Erik, Quốc Thiên, Phạm Hồng Phước, Hoàng Tôn, Thu Minh…
    ✅ Trải nghiệm các hoạt động thể thao, quay số trúng thưởng.
    ✅ Vẽ Face & Hand Paintning, tô tượng, thử sức làm Bartender.
    ✅ Hàng ngàn quà tặng dành riêng tại Gian hàng HSU-DMU.

Chương trình Liên kết Quốc tế
    Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen - De Montfort
    ngành Marketing
    ngành Kinh doanh Quốc tế
    image Năm 0 (**)
    Năm học nền tảng và thực tập (*):
    – Tiếng Anh học thuật
    – Kỹ năng học thuật
    – Cơ sở ngành
    Năm chuyên ngành 1 và thực tập (*)
    image Năm 1
    image Năm 2
    Năm chuyên ngành 2 và thực tập (*)
    Năm chuyên ngành 3 và thực tập (*)
    image Năm 3
    image Tốt nghiệp
    Tốt nghiệp với 1 năm kinh nghiệm thực tế và nhận Bằng Đại học Cử nhân Danh dự Quốc tế được công nhận trên toàn cầu
    imageNăm 0 (**)
    Năm học nền tảng và thực tập (*):
    – Tiếng Anh học thuật
    – Kỹ năng học thuật
    – Cơ sở ngành
    image Năm 1
    Năm chuyên ngành 1 và thực tập (*)
    imageNăm 2
    Năm chuyên ngành 2 và thực tập (*)
    image Năm 3
    Năm chuyên ngành 3 và thực tập (*)
    image Tốt nghiệp

(**): Nếu ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 3 năm

(*): Nhà trường tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại doanh nghiệp (3-3,5 tháng)

ngành Thiết kế Đồ họa
    De Montfort Vietnam xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 3 hình thức sau:

• Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 03 năm THPT, không tính HK2 của lớp 12: Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12 từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành (điểm làm tròn đến một số thập phân). Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.
    • Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) 03 năm THPT: Điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành.
    • Xét tuyển trên Kết quả học tập (Học bạ) THPT theo tổ hợp 03 môn: Điểm trung bình cộng 3 môn trong tổ hợp đạt từ 6.0 điểm trở lên cho tất cả các ngành. Điểm trúng tuyển không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường quy định.

Bên cạnh xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP.HCM, nhà trường còn áp dụng xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội năm 2024. Thí sinh dự thi và có kết quả kỳ thi đạt từ 600 điểm trở lên cho tất cả các ngành.

Trường xét tuyển tất cả các ngành với kết quả điểm thi THPT năm 2024 và các tổ hợp môn thi xét tuyển theo quy định của BGDĐT do Hội đồng tuyển sinh Trường quyết định

ngành Kinh doanh Quốc tế

DOANH NGHIỆP NÓI GÌ

ĐỐI TÁC

SINH VIÊN NÓI GÌ

PHỤ HUYNH NÓI GÌ

BẰNG CỬ NHÂN

DANH DỰ QUỐC TẾ

DO ĐẠI HỌC DE MONTFORT CẤP

Bằng Cử nhân Danh dự (Bachelor Honours – BSc.Hons) do Đại học De Montfort cấp được tổ chức Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA) chứng nhận chất lượng, bằng được công nhận trên toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam chấp thuận.

Tấm bằng Danh dự Quốc tế này sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia cho sinh viên ở cả trong nước lẫn Quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên cũng dễ dàng có thể tiếp tục học lên cao học tại các quốc gia phát triển trên thế giới

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Đăng ký tìm hiểu
        Chương trình Du học tại chỗ Hoa Sen - De Montfort