Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Đại Học De Montfort Xét Tuyển Tại Việt Nam: Cơ Hội Nhận Tấm Bằng Danh Giá

1. Giới thiệu về Đại Học De Montfort

Đại Học De Montfort là một trong những trường đại học 150 năm tuổi hàng đầu tại Anh Quốc, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội. Với sứ mệnh đào tạo các sinh viên trở thành những chuyên gia đánh giá cao trong các ngành nghề, trường đã nhanh chóng giành được uy tín toàn cầu. Đại Học De Montfort có hơn 27.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau, tạo nên một môi trường học tập đa dạng và sôi nổi. Trường cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ, bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, luật, nghệ thuật, thiết kế, công nghệ, y tế và khoa học xã hội. Trường cũng có nhiều cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu thể thao và khu ăn uống. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt cộng đồng cho sinh viên tham gia, như các câu lạc bộ, hội, tổ chức từ thiện và tình nguyện. Đại Học De Montfort là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi một nền giáo dục chất lượng cao và một cuộc sống sinh viên phong phú.

Đại học De Montfort – Anh Quốc

2. Xét tuyển tại Việt Nam – Cơ hội không thể bỏ qua

Nằm trong chiến lược mở rộng quốc tế, Đại Học De Montfort đã chính thức mở cửa tuyển sinh cho sinh viên Việt Nam. Điều này mang lại cho các bạn trẻ ở Việt Nam cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường đại học quốc tế mà không cần xa xôi ra nước ngoài. Sinh viên Việt Nam có thể đăng ký vào các chương trình đào tạo liên kết giữa Đại Học De Montfort và Đại học Hoa Sen, được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn của Anh Quốc. Sinh viên Hoa Sen sẽ nhận được bằng cử nhân quốc tế do Đại Học De Montfort cấp sau khi hoàn thành chương trình đại học. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang học tập tại Anh Quốc nếu muốn, với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi. Đây là một cơ hội vàng cho những ai muốn theo đuổi giấc mơ du học Anh Quốc mà không gặp nhiều khó khăn về tài chính, ngôn ngữ hay văn hóa.

Chương trình liên kết quốc tế

Chương trình liên kết HSU – DMU

3. Lợi ích của việc học chương trình liên kết Đại Học De Montfort tại Hoa Sen

• Chương trình học đa dạng: Trường cung cấp các chương trình học liên kết đa ngành từ Kinh Doanh Quốc tế, Marketing, Kế toán. Sinh viên có thể lựa chọn theo học một trong ba ngành này, hoặc kết hợp hai ngành để có bằng kép. Các chương trình học được thiết kế theo chuẩn của Anh Quốc, cập nhật liên tục với xu hướng và nhu cầu của thị trường. Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn, ngoại ngữ, tin học và giao tiếp cần thiết cho sự nghiệp sau này.
  • Giảng viên hàng đầu: Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên giàu kinh nghiệm và có danh tiếng trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Các giảng viên đều có bằng cao học từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, có nhiều năm làm việc trong các tổ chức và doanh nghiệp lớn. Các giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn sinh viên phát triển tư duy phản biện, sáng tạo và tự học.
  • Môi trường học tập tiên tiến: Cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến, mang lại nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên. Sự kết hợp này giúp sinh viên Việt Nam có thể tận dụng tối đa lợi ích từ cả hai môi trường học tập. Sinh viên sẽ được học tập tại các phòng học, phòng máy tính, thư viện, khu vực sinh hoạt được trang bị đầy đủ thiết bị và phần mềm hiện đại. Sinh viên cũng có thể truy cập vào các nguồn tài liệu và dịch vụ hỗ trợ của Đại Học De Montfort hoặc Đại Học Hoa Sen qua internet.
  • Cơ hội việc làm toàn cầu: Tốt nghiệp với bằng cấp từ Đại Học De Montfort, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động quốc tế và thuận lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Bằng cấp của Đại Học De Montfort được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, và là một lợi thế lớn khi ứng tuyển vào các công ty và tổ chức quốc tế. Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp bởi các chuyên gia của Đại Học De Montfort.

Cơ hội quốc tế hóa cho sinh viên Việt Nam

4. Tìm hiểu thêm về quy trình xét tuyển

Việc xét tuyển tại Đại Học De Montfort không chỉ đơn giản mà còn rất linh hoạt khi liên kết cùng với Đại học Hoa Sen. Hãy khám phá cơ hội học tập và liên kết với Đại Học Hoa Sen tại Đại Học De Montfort ngay hôm nay để chuẩn bị cho tương lai thành công của bạn!

CHƯƠNG TRÌNH HOA SEN – DE MONTFORT: Viện Đào tạo Quốc tế Đại học Hoa Sen

Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 7309 1991 – Ext: 4792

Email: demontfort@hoasen.edu.vn