Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Đại Học De Montfort Đạt Giải Nhất Cả Nước Về Hỗ Trợ Việc Làm Cho Sinh Viên

National Graduate Recruitment Awards do targetjobs tổ chức là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà tuyển dụng xuất sắc trong lĩnh vực tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp, hiểu và ghi nhận những gì mà các nhà tuyển dụng đang làm để thu hút, tuyển dụng, hòa nhập, đào tạo và giữ chân nhân tài. Giải thưởng được tài trợ bởi HSBC không tìm kiếm những chiến dịch hào nhoáng nhất hay những tổ chức có ngân sách lớn nhất, mà là những nhà tuyển dụng tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và nhất quán cho ứng viên ở mỗi giai đoạn.

Đại học De Montfort

1. Về giải thưởng National Graduate Recruitment

Giải thưởng này tôn vinh một bộ phận, ủy ban hoặc nhóm dự án đặc biệt đã có ảnh hưởng đáng kể hoặc đạt được những kết quả đáng kể trong năm qua. Nhóm này sẽ vượt qua những trở ngại, sử dụng kỹ năng của tất cả các thành viên hoặc hợp tác với những người khác để đạt được kết quả chất lượng cao, thể hiện dịch vụ tổng thể trong cộng đồng giáo dục đại học rộng lớn hơn và Đại học De Montfort đã xuất sắc đoạt giải.

2. Chia sẻ của đội ngũ Đại học De Montfort về thành công của giải thưởng

Richard Bowden, Trưởng Trung tâm Hỗ trợ việc làm và Thành công Sau đại học tại Đại học De Montfort, cho biết sự công nhận này đặc biệt có ý nghĩa bởi phạm vi của các giải thưởng.

Ông nói: “Đây là một lễ trao giải rất được tôn trọng, không chỉ trong giáo dục đại học mà còn trên khắp cả nước. Tiêu chuẩn và quy mô của các tổ chức tham gia là rất cao.

“Và sau đó là các đề cử: Đại học De Montfort đã cạnh tranh với các đội ngũ hướng nghiệp đại học tốt nhất trong cả nước, những dịch vụ và nhân viên mà chúng tôi rất ngưỡng mộ.

“Vì vậy, việc mang về danh hiệu này thực sự là một thành tựu lớn cho cả đội ngũ và tôi nghĩ rằng nó phản ánh công việc chúng tôi đã làm để phát triển và cải thiện những gì chúng tôi thực hiện tại Đại học De Montfort.

“Điều này cho thấy các sáng kiến mà chúng tôi đã phát triển, khá mới mẻ, thực sự là những gì các ngành công nghiệp đang tìm kiếm và điều này có nghĩa là chúng tôi đang cung cấp hỗ trợ hướng nghiệp thực sự tạo ra sự khác biệt cho sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi.”

Đại học De Montfort

3. Dự định tương lai của Đại học De Montfort về Trung tâm Trải nghiệm việc làm sinh viên

Hạng mục này ghi nhận tác động đáng kể mà đội ngũ tư vấn việc làm của trường đại học đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2022/23 đặc biệt hứng khởi đối với Đội ngũ Nghề nghiệp của Đại học De Montfort khi ra mắt Trung tâm Nghề nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, một trung tâm tiếp nhận tại tòa nhà Hugh Aston được thiết kế dành cho sinh viên tìm kiếm lời khuyên nhằm nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình.

Đội ngũ này cũng đã thành lập một Hội đồng Tư vấn Nhà tuyển dụng, gồm 20 nhà tuyển dụng tại khu vực phía đông Midlands (miền trung Anh), họ họp hai lần một năm để thảo luận về xu hướng tuyển dụng và các chủ đề liên quan đến khả năng làm việc. Sự hợp tác này giữa ngành công nghiệp và học viện đã giúp Đội ngũ Nghề nghiệp xác định các lỗ hổng kỹ năng trong nền kinh tế của khu vực và hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm tại Leicester sau khi ra trường.

Một sáng kiến mới, Ngày Luyện Tập, cũng đã được triển khai và chứng kiến các nhà tuyển dụng tổ chức các buổi đào tạo cho 166 sinh viên Đại học De Montfort về các lĩnh vực bao gồm mã hóa, quản lý dự án, khả năng phục hồi và lãnh đạo, và phân tích số liệu và dữ liệu.

Nếu bạn quan tâm và có hứng thú với hình thức “du học tại chỗ”, hãy theo dõi trang để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về Chương trình Hoa Sen – De Montfort nhé! Để nhận thêm thông tin về chương trình, bạn hãy đăng ký tại đây.

1. Chương trình đào tạo Hoa Sen – De Montfort
2. Câu hỏi thường gặp
3. “Flexing” thành tích của De Montfort – Trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam

——————————-