Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Chương Trình “Hoa Sen Go Global” Của Đại Học Hoa Sen: Cơ Hội Trải Nghiệm Học Tập Quốc Tế

Với việc muốn giúp cho sinh viên có những trải nghiệm thú vị, cũng như giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận đến các nền giáo dục tiên tiến và sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập quốc tế. Do đó, Hoa Sen Go Global sẽ là nơi giúp cho sinh viên chương trình Hoa Sen – De Montfort cũng như sinh viên đại học Hoa Sen có được cơ hội đó.

Hoa Sen Go Global

1. Giới thiệu về chương trình Hoa Sen Go Global ?

1.1. Hoa Sen Go Global là gì ?

Hoa Sen Go Global là một trong những chương trình đặc quyền được Đại học Hoa Sen thiết kế dành riêng cho sinh viên chính quy và sinh viên tham gia Chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Hoa Sen và De Montfort University. Chương trình này mở ra cơ hội cho các tân sinh viên tiếp cận với các nền giáo dục hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á và quốc tế, đồng thời giúp các bạn sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập chuẩn quốc tế.

1.2. Lợi Ích Khi Tham Gia Hoa Sen Go Global

Hoa Sen Go Global không chỉ mang đến cơ hội học tập mà còn giúp sinh viên trải nghiệm thực tế tại các quốc gia phát triển. Chương trình này mang lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên như:

• Mở rộng kiến thức và kỹ năng: Thông qua các hoạt động học tập và tham quan tại các trường đại học và cơ sở sản xuất, sinh viên sẽ được nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.
  • Giao lưu văn hóa: Chương trình tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với bạn bè quốc tế, tìm hiểu và học hỏi về văn hóa, phong tục tập quán của các quốc gia khác.
  • Phát triển kỹ năng mềm: Các hoạt động ngoại khóa, workshop và tham quan giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm.
  • Tạo dựng mối quan hệ: Sinh viên có cơ hội kết nối với các bạn cùng trang lứa và các chuyên gia trong ngành, mở rộng mạng lưới quan hệ quốc tế.

2. Cùng sinh viên Hoa Sen – De Montfort khám phá hành trình Hoa Sen Go Global đến Malaysia 25-27/07/2024

2.1. Khởi Hành

Chuyến đi Go Global bắt đầu vào ngày 25 tháng 7 năm 2024. Vào buổi sáng, các sinh viên Hoa Sen – De Montfort sẽ tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 6h để tiến hành làm các thủ tục xuất cảnh. Sau khi hoàn thành, chuyến bay sẽ khởi hành đến Malaysia.

2.2. Khám phá Malaysia

2.2.1. Bảo tàng tiền

Ngay khi đến Malaysia, sinh viên sẽ có cơ hội tham quan bảo tàng tiền, nơi họ sẽ được tìm hiểu về lịch sử tiền tệ và quá trình hoạt động của dòng tiền. Đây là một trải nghiệm bổ ích giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về kinh tế tài chính của các quốc gia.

2.2.2. Đại Học Wollongong (Malaysia)

Tiếp theo, sinh viên sẽ đến thăm University of Wollongong Malaysia. Tại đây, họ sẽ tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế, nghe chia sẻ từ thầy hiệu trưởng và tham dự các workshop thú vị. Buổi chiều, sinh viên sẽ được tham quan tòa tháp đôi Petronas – biểu tượng nổi tiếng của Malaysia, tham gia các hoạt động giải trí và mua sắm quà lưu niệm. Ngoài ra, sinh viên còn được tham quan cơ sở sản xuất chocolate lớn nhất Malaysia, nơi sản xuất ra những sản phẩm nổi tiếng toàn cầu.

2.2.3. Tham Quan Xưởng chế tạo thiếc Hoàng Gia Royal Selangor International vào ngày thứ 3

Vào ngày cuối cùng, sinh viên sẽ tham quan xưởng chế xuất sản xuất đồ gia dụng và trang sức nổi tiếng của Malaysia. Đây là cơ sở đã đưa thương hiệu Malaysia ra thị trường thế giới. Tiếp theo, sinh viên sẽ thăm quan bộ phận hành chính tại phủ thủ tướng Malaysia, tìm hiểu về cách thức hoạt động và quản lý của chính phủ nước bạn. Cuối ngày, chuyến đi 3 ngày 2 đêm tại Malaysia sẽ kết thúc và sinh viên sẽ trở về Việt Nam.

3. Lời kết

Chương trình Go Global của Đại học Hoa Sen không chỉ là một chuyến đi tham quan mà còn là cơ hội học tập và trải nghiệm quý báu cho các sinh viên De Montfort cũng như Hoa Sen. Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng và tư duy quốc tế, chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai hội nhập và phát triển trong môi trường toàn cầu.

Hoa Sen Go Global không chỉ là một trải nghiệm học tập, mà còn là một hành trình khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn và kết nối với thế giới. Đây chính là một trong những bước đi chiến lược của Đại học Hoa Sen nhằm mang lại giá trị thực tiễn cho sinh viên, góp phần xây dựng nên những công dân toàn cầu năng động và sáng tạo.

Với những lợi ích và trải nghiệm quý báu mà Hoa Sen Go Global mang lại, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ nắm bắt cơ hội này để phát triển bản thân, mở rộng kiến thức và kỹ năng, đồng thời tạo dựng những kỷ niệm đẹp trong quãng đời sinh viên của mình.

Hãy cùng chương trình liên kết quốc tế Hoa Sen – De Montfort và chương trình Hoa Sen Go Global khám phá thế giới, mở ra những chân trời mới và chuẩn bị cho một tương lai rực rỡ phía trước!

———————————————–

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen – De Montfort (Viện Đào tạo Quốc tế – Đại học Hoa Sen)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây
Đăng ký nhận tư vấn tại đây