Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

Chính sách Ưu đãi học phí – Năm 2024

Chương trình Hoa Sen – De Montfort thông báo đến Quý phụ huynh, thí sinh về chính sách, ưu đãi học phí Chương trình Cử Nhân năm học 2024-2025 với nội dung như sau:

1. Chính sách Nhập học sớm:

Chương trình trải nghiệm quốc tế Hoa Sen – De Montfort Go Global tại Thái Lan hoặc Malaysia. Áp dụng từ 01/04/2024 – 30/09/2024.

2. Chính sách quà tặng:

• Sinh viên nhận “combo” quà tặng hấp dẫn như: Túi tote, bộ dụng cụ học tập (bút bi, bút chì, dây đeo thẻ, móc khóa), áo thun, ba lô, miễn phí mở Tài khoản ngân hàng và phí duy trì theo lộ trình đào tạo của Trường;
  • Sinh viên được tham gia miễn phí hoạt động trải nghiệm, giải trí, thể thao ngay tại tất cả cơ sở đào tạo của Trường.

3. Chính sách ưu đãi học phí trọn gói

• Giảm 05% học phí cho thí sinh nộp học phí 1 năm
  • Giảm 10% học phí cho thí sinh nộp học phí 2 năm
  • Giảm 15% học phí cho thí sinh nộp học phí 3 năm
  • Giảm 20% học phí cho thí sinh nộp học phí 4 năm (trọn gói)

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời chính sách trả góp học phí MSB (thí sinh chỉ chọn 1 trong 2 hình thức)

4. Chính sách trả góp học phí:

• Đối tác: Ngân hàng Hàng hải Việt Nam (MSB);
  • Tham gia chương trình, Quý phụ huynh và sinh viên có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ căn cứ trên học phí toàn khóa.

Lưu ý: Áp dụng 1 lần cà thẻ/năm

5. Chính sách ưu đãi khác:

• Giảm 5% học phí là con của Cán bộ, Công nhân viên, Giảng viên đang công tác tại Tập đoàn Nguyễn Hoàng (từ 1 năm trở lên).

__________________

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế

Đăng ký xét tuyển tại đây
 Địa chỉ: Phòng 1007, Lầu 10, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh