Chương trình Hoa Sen - De Montfort
VI EN

[2024] Học Bổng 10% Đồng Hành Cùng Ngành Giáo Dục, Công Chức Và Doanh Nghiệp Đối Tác

Để thực hiện sứ mệnh đồng hành trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam và cả nước, năm 2024, Đại học Hoa Sen giới thiệu chính sách học bổng đặc biệt dành riêng cho con em của các giáo viên trường THPT và cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước. Đây là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm góp phần xây dựng tương lai vững chắc cho thế hệ trẻ, đồng thời tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên và cán bộ công chức, viên chức trên khắp cả nước.

1. Học bổng 10% học phí đồng hành với ngành giáo dục và quản lý nhà nước

Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng ngành giáo dục và các cơ quan nhà nước trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, Đại học Hoa Sen tự hào giới thiệu học bổng đặc biệt, trị giá tương đương 10% học phí trong năm đầu. Học bổng này được trao tặng cho con em của thầy cô giáo từ các trường Trung học phổ thông trên toàn quốc, là đối tác của nhà trường, cũng như con em của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các Sở, Ban, Ngành tại Việt Nam. Đây là lời tri ân và sự cam kết của chúng tôi đối với những người đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và phát triển đất nước.

Học Bổng 10% Đồng Hành Cùng Ngành Giáo Dục, Công Chức Và Doanh Nghiệp Đối Tác

2. Bên cạnh đó, Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen – De Montfort còn có nhiều học bổng hấp dẫn khác dành cho 2K6

• Học Bổng 1200 USD dành cho các bạn sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh
  • Học Bổng Doanh nghiệp trị giá 5 triệu đồng
  • Chuyến đi Hoa Sen Go Global miễn phí đến Thái Lan / Malaysia

Bên cạnh đó, tân sinh viên DMU tại Việt Nam còn nhận được nhiều phần quà xinh xắn như ba lô, dây đeo, bình nước, bút, sổ,….

Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen - De Montfort

3. Đăng ký tư vấn tại form bên dưới

Nếu bạn quan tâm và có hứng thú với hình thức Du học tại chỗ hãy theo dõi trang để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về Chương trình Liên kết Quốc tế Hoa Sen – De Montfort nhé!

1. [2024] Du Học Tại Chỗ Với Học bổng Đại Học Chương trình Liên Kết Quốc Tế HSU-DMU
    2. Học Cử Nhân Quốc Tế 3 Ngành Hot: Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế; Thiết Kế Đồ Họa Tại Hoa Sen – De Montfort
    3. Cơ Hội Vào Đại Học Không Thể Bỏ Lỡ Dành Cho 2K6! Nhận Bằng Đại Học Quốc Tế 3 Ngành Hot: Marketing, Kinh Doanh Quốc Tế, Thiết Kế Đồ Họa

LIÊN HỆ TƯ VẤN: Chương trình Hoa Sen De Montfort – Viện Đào tạo Quốc tế