Chương trình chiếu phim: Kẻ hủy diệt (Terminator)

Nhân kỷ niệm 30 năm bộ phim “Kẻ hủy diệt” xuất hiện (1984 – 2014), Trung tâm Đào tạo Trường Đại học Hoa Sen và Art House Cine trân trọng giới thiệu bộ phim: Kẻ hủy diệt (Terminator).

• Thời gian: 19:30, Ngày 7/11/2014
  • Địa điểm: Khán phòng Charlot (P.204, lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen (số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Đạo diễn: James Cameron
  • Diễn viên: Arnold Schwarzenegger – Michael Biehn – Linda Hamilton

>> Vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Kẻ huỷ diệt – Đó là một nhân vật vừa ghê sợ nhưng cũng lại đáng yêu bậc nhất trong lịch sử phim kinh dị giả tưởng. Một kịch bản độc đáo đã trở thành bộ phim đầu tay, mở ra sự nghiệp điện ảnh chói lọi của đạo diễn tỷ đô James Cameron.

Kẻ huỷ diệt cũng đồng thời đã giúp tên tuổi của diễn viên cơ bắp Arnold Schwarzenegger trở thành một ngôi sao điện ảnh hạng A. Kẻ huỷ diệt cũng là nhân vật duy nhất xuất hiện trong cả 2 danh sách 100 người hùng và kẻ ác do Viện phim Mỹ (AFI) bầu chọn.

Kẻ huỷ diệt mãi mãi không phải là một kiệt tác phim nghệ thuật, nhưng nó luôn là một trong những đỉnh cao của phim giải trí, xứng đáng chiếm một chỗ đứng quan trọng trong lịch sử điện ảnh. Một bộ phim đáng nhớ không chỉ với khán giả trẻ, mà còn kích thích giới hạn tưởng tượng vô song của con người.

Xem trailer giới thiệu nội dung phim:

Vũ Thủy