Chương trình chiếu phim: “Blue Jasmine”- Hoa nhài xanh

Trung tâm đào tạo Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục chương trình chiếu phim tối Thứ 6 hằng tuần với bộ phim “Blue Jasmine”- Hoa nhài xanh

• Địa điểm: Khán phòng Charlot (Lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1)
  • Thời gian: 19:30, Ngày 4/4/2014
  • Đạo diễn: Woody Allen
  • Diễn viên: Cate Blanchett – Sally Hawkins

Vì số lượng ghế ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự sớm TẠI ĐÂY

Đây là một trong những bộ phim tâm lý xuất sắc nhất của năm 2013. Một câu chuyện tinh tế về cuộc đời, mà có thể nó sẽ xảy ra một lúc nào đó với mỗi chúng ta. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh thứ 45 của đạo diễn huyền thoại 78 tuổi Woody Allen – Người luôn sáng tạo ra những nhân vật nữ tuyệt diệu cho thế giới điện ảnh.

Đối với các fan hâm mộ, được xem phim của Woody Allen cũng giống như ta vừa nhận được một món quà. Đối với những người yêu cô đào Cate Blanchett – thì đây là bộ phim “phải xem”, bởi nhân vật của cô được xem là vai diễn nữ hay nhất của thế giới điện ảnh trong 10 năm qua. Bộ phim đã mang về cho Cate Blanchett giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 2013.

Vũ Thủy