Chung kết cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo TVCreate 2012

Vào lúc 18h ngày 20/6/2012, tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam (số 116-118 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM) sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi TVCreate 2012 do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức.

Khởi động từ ngày 5/4, đến nay cuộc thi TVCreate 2012 đã ghi nhận được 48 tác phẩm tác phẩm dự thi với nhiều ý tưởng độc đáo và ý nghĩa. Ban tổ chức đã chọn ra 15TVC xuất sắc nhất và cho các bạn thí sinh hơn 2 tuần để hoàn thiện các TVC. Trong đêm chung kết, các tác giả của 15 TVC sẽ cùng nhau tranh tài, trình bày về tác phẩm dự thi của mình trước ban giám khảo. Các tác phẩm đạt giải sẽ giành được nhiều phần thưởng giá trị. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh và các khán giả-những người yêu thích TVC có dịp giao lưu, lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo đầy hấp dẫn và nhiều thử thách: Công ty Kantana, Ông Phan Việt Quốc Huy – Film Director, Bà Đặng Ngọc Liên – Giám đốc Echo Production, ThS. Phan Thanh Bình – Giám đốc chiến lược MVN Group…

Cuộc thi sáng tạo phim quảng cáo TVCreate do trường Đại Học Hoa Sen tổ chức được bắt đầu từ năm 2010 với mục đích tạo ra một sân chơi mang tính học thuật cho người yêu thích lĩnh vực quảng cáo có thể phát huy sự sáng tạo và cùng nhau chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm và kỹ thuật làm phim quảng cáo; tạo cơ hội học tập và trải nghiệm thực tế cho sinh viên về ứng dụng công nghệ dưới góc nhìn của marketing qua đó mang các sáng tạo của sinh viên vào thực tế của doanh nghiệp. Cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp, các đơn vị truyền thông. Tiếp nối thành công đó, cuộc thi TVCreate 2012 mở rộng quy mô trên toàn quốc với chủ đề “xây nên điều kỳ diệu” với sự tài trợ độc quyền của Công ty Boral, bảo trợ thông tin từ diễn đàn http://www.tinhte.vn và hỗ trợ kỹ thuật từ chương trình Đào tạo Truyền thông Nghe nhìn của trường Đại Học Hoa Sen.

Thông tin thêm về các giải thưởng cuộc thi TVCreate 2012:

GIẢI THƯỞNG

SỐ LƯỢNG

GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

Giải vàng

iPad 3 16gb

Giải bạc

ĐTDĐ Nokia Lumia 800

Giải đồng

Máy ảnh Cyber-Shot DSC-TX10

Học bổng “TVC có quy trình sản xuất tốt nhất”

Giải kỹ thuật dựng hay nhất