VI EN

Workshop “bí mật đằng sau 1 tỷ chiếc Iphone – Những người hùng thầm lặng”

Ngày 24/8 Phòng QHDN & CSV đã phối hợp với DVM tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Bí mật đằng sau 1 tỷ chiếc Iphone – Những người hùng thầm lặng“ do diễn giả Lê Hoàng Thạch – Head of Business tại DVM trình bày.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên được chia sẻ: để có thể bán được 1 tỷ chiếc Iphone thì không phải chỉ riêng Steve Jobs mà cần cả một đội ngũ làm việc, đặc biệt là marketing manager. Steve jobs là người đã trải qua rất nhiều thất bại nên ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Với những kinh nghiệm đó giúp ông luôn có những quyết định đúng đắn.

Diễn giả Lê Hoàng Thạch trình bày tại workshop

Công ty Apple có được thành công như ngày hôm nay do Steve Jobs đã xây dựng một kế hoạch để sản xuất Iphone và kiếm được người giỏi nhất để làm marketing.

Diễn giả cũng đã truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên làm thế nào để marketing cho chính bản thân và tích lũy kinh nghiệm để có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Trước buổi hội thảo này, Công ty cổ phần kết nối Nhân Tài (Talentnet) đã đến và trình bày cách tạo nên một CV thu hút nhà tuyển dụng, đồng thời hướng dẫn chỉnh sửa CV cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi workshop:

Chị Trần Nguyễn Linh Ngọc – Công ty Talentnet trình bày cách tạo CV thu hút nhà tuyển dụng

Phòng QHDN & CSV