VI EN
image

[Hỗ trợ truyền thông] HEINEKEN Việt Nam tổ chức cuộc thi Fashion Design Contest 2018

FASHION DESIGN CONTEST 2018

I.  Giới thiệu chung

Lần đầu tiên, HEINEKEN Việt Nam tổ chức một cuộc thi về thời trang dành cho sinh viên ngành  thiết kế tại các trường đại học trên toàn quốc.

Với mục tiêu thay đổi trang phục trong khối ngành thương mại của công ty để tìm ra các mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh lị ch từ sự sáng tạo của các nhà thiết kế trẻ tiềm năng của tướng lai.

Ngoài ra, cuộc thi cũng nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên để có những trải nghiệm thực tế và cơ hội để sử dụng các kiến thức đã được trang bị tại lớp học áp dụng vào thực tiễn.

II.  Giải thưởng

Cớ cấu giải thưởng cho mỗi mẫu thiết kế được phân thành  các hạng mục như sau:

–      1 Giải nhất: 30.000.000 VNĐ

–      2 Giải nhì: 25.000.000 VNĐ

–      3 Giải ba: 20.000.000 VNĐ

–      4 Giải tư: 10.000.000 VNĐ

–      10 Giải khuyến khích: 5.000.000 VNĐ

*Các chi phí trên đã bao gm thuế thu nhp cá nhân

III.   Thời gian

Vòng 1: Công bố cuộc thi và nhận hồ sơ dự thi

Từ ngày 24/09/2018 đến hết ngày 24/10/2018

Thí sinh gửi hồ sơ dự thi về văn phòng HEINEKEN Việt Nam (bao gồm file Soft + Hard Copy)

Vòng 2: Công bố danh sách

BTC sẽ công bố các bài dự thi được chọn vào ngày 1/11/2018.

Các đội được thông  báo sẽ chỉnh sửa bài thi theo các nhận xét của BTC và nộp lại bản thiết kế cuối cùng vào ngày 15/11/2018 (bao gồm file Soft + Hard Copy).

Vòng 3: Công bố các mẫu thắng giải

BTC sẽ công bố và trao giải cho các thiết kế thắng cuộc tại vòng chung kết của cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng  11/2018.

IV.  Nội dung và thệ lệ cuộc thi

1.  Vòng 1:

Đối tượng dự thi là sinh viên chính thức của ngành thiết kế tại các trường đại học trên toàn quốc. Có thể dự thi theo 2 hình thức: cá nhân hoặc đội (mỗi đội không quá 3 thí sinh)

Mỗi đội dự thi sẽ lên ý tưởng, bản vẽ phác thảo bao gồm 10 mẫu thiết kế thời trang ứng dụng cho bộ sưu tập dành cho nữ và nam theo các yêu cầu sau:

Điu kin yêu cu:

a)  Trang phục nữ dành cho các Sales Promoter cho 3 nhãn hiệu (HEINEKEN, TIGER, LARUE)*

• Sử dụng logo nhãn hiệu
  • Phù hợp với môi trường làm việc ở các nhà hàng, quán nhậu
  • Không sử dụng váy cho nữ (có thể sử dụng váy quần)

*Mi nhãn hiu có 2 thiết kế cho n. Tng cng 6 thiết kế ở mc 1

b)  Trang phục nam dành cho Horeca**

• Sử dụng logo công ty
  • Sơ mi
  • Đơn giản, phóng khoáng, phá cách
  • Phù hợp với môi trường làm việc vào buổi tối ở các quán bar, club

c)  Trang phục nam dành cho Sale***

• Sử dụng logo công ty
  • Sơ mi ngắn tay
  • Đơn giản, lịch sự, nghiêm túc
  • Trang phục đi làm văn phòng hằng ngày

***Hai thiết kế ở mc 3

d)  Các mẫu thiết kế dự thi phải là bản gốc do chính các thí sinh thiết kế

e)  Các mẫu thiết kế thể hiện sự hiện đại, trẻ trung, năng động

f)  Có yếu tố dựa trên hình ảnh của nhãn hiệu – các chi tiết bắt buộc như

– Màu sắc

– Phong cách: dựa trên slogan của nhãn hiệu hoặc có thể tham  khảo thêm về nhãn hiệu tại đây

g)  Truy cập vào đây để lấy thông tin về màu sắc và logo công ty, nhãn hiệu

Yêu cu vhsơ dthi

1. Bản vẽ phác thảo 10 mẫu thiết kế của bộ sưu tập được vẽ trên giấy A4
  2. Mẫu phác thảo mô tả chi tiết mặt trước và mặt sau của trang phục
  3. Mỗi tờ giấy chỉ vẽ một phác thảo. Mô tả chi tiết chất liệu dùng cho mẫu thiết kế.
  4. Thông tin của đội dự thi bao gồm:
  • Tên đội dự thi
  • Họ và tên của các thành  viên của cá nhân/đội
  • Địa chỉ liên lạc, điện thoại, email của mỗi thành  viên
  • Ngành học – Trường đang theo học – MSSV

Nơi gi mu dự  thi:

• File soft copy: GoPlaces.Vietnam@heineken.com
  • File hard copy: Tầng 18, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Quận 1, Tp. HCM.
  • Người nhận: Ms. Oanh – 0942 133 866

** Thí sinh phi gi bài dthi theo c2 đnh dng file soft copy và hard copy.

2.  Vòng 2:

• Kết quả các đội được lọt vào vòng 2 sẽ nhận được thông báo chính thức từ Ban tổ chức.
  • BTC có thể chọn 1 hoặc nhiều mẫu thiết kế của mỗi đội vào vòng 2
  • Các đội sẽ có thời gian 2 tuần để chỉnh sửa các mẫu thiết kế được BTC chọn từ bộ sưu tập và gửi lại BTC 2 định dạng soft copy và hard copy trước ngày 15/11/2018

3. Vòng 3:

• BTC sẽ thông báo địa điểm và thời gian tổ chức sau khi có kết quả của vòng 2 vào tháng  11
  • Các đội có mẫu thiết kế được chọn sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Ban tổ chức
  • Phần thưởng cho các mẫu thiết kế được chọn sẽ được BTC trao tặng sau khi hoàn thành  xong các thủ tục từ phía BTC
  • Các mẫu thắng giải là thuộc quyền sở hữu của HEINEKEN Việt Nam.

* Lưu ý: Các thí sinh không được sdng hình nh, logo ca HEINEKEN Vit Nam cho bt kỳ mc đích khác ngoài cuc thi

V.  Tiêu chí chấm điểm:

• Đáp ứng đúng yêu cầu của đề tài
  • Sự sáng tạo (ý tưởng mới mẻ không trùng lập, có tư duy sâu sắc trong cách đưa ra những giải pháp về thiết kế và thực hiện…)
  • Tiêu chí lựa chọn và điểm số của thí sinh ở từng vòng thi phụ thuộc vào đánh giá nghệ thuật và thẩm mỹ của BGK.
  • Kết quả của BTC là kết quả cuối cùng.
  • Thí sinh sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với kết quả vòng thi. Thí sinh không có thái độ, hành vi, lời nói tiêu cực về kết quả cuộc thi. BTC có quyền rút lại quyền lợi hoặc giải thưởng trao cho thí sinh nếu thí sinh có hành vi vi phạm nội dung này.