VI EN

Chương trình Giám sát kinh doanh tài năng_UNILEVER

CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT KINH DOANH TÀI NĂNG

(CUSTOMER DEVELOPMENT FRESH)

► Đơn vị tổ chứcUnilever Việt Nam

• Chương trình tuyển dụng từ Unilever dành cho sinh viên mới hoặc sắp tốt nghiệp, không giới hạn điểm số và ngành học để bắt đầu sự nghiệp Giám Sát Kinh Doanh tại phòng Phát Triển Khách Hàng.
  • Với 6 tháng đào tạo và thử việc có lương, đây là chương khởi đầu của 10+ thế hệ Quản lý Ngành hàng, Kênh Bán hàng Truyền Thống thành công tại Unilever!

► Quyền lợi:

• Tham gia môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Unilever với những sản phẩm hàng đầu thị trường.
  • Chinh phục những nấc thang mới của bản thân với 6 tháng đào tạo bài bản về Quản lý kinh doanh: từ thực tế trải nghiệm trong công việc, chia sẻ kinh nghiệm từ các cấp quản lý, và các khóa huấn luyện bài bản.
  • Khởi đầu sự nghiệp bền vững tại Unilever với vị trí quản lý nhà phân phối sau 6 tháng và lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.
  • Lương và phúc lợi cạnh tranh.

► Yêu cầu:

• Sinh viên nam tốt nghiệp năm 2018 hoặc 2019, có ít hơn 02 năm kinh nghiệm làm việc
  • Quốc tịch Việt Nam, có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 10 năm 2019 (Bằng tốt nghiệp có thể bổ sung sau khi có).

► Quy trỉnh tuyển dụng:

• Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển tại link: www.bit.ly/cdfresh2019 (Hạn nhận hồ sơ: 10/09/2019)
  • Vòng 2: Làm test trực tuyến
  • Vòng 3: Phỏng vấn
  • Vòng 4: Thị trường thực tế
  • Vòng 5: Thuyết trình & Đánh giá chuyên sâu

► Địa điểm:

• Tại 04 vùng: Bắc, Trung, Nam và Mekong
    • Ngành hàng chăm sóc gia đình, cá nhân & thực phẩm đồ uống (Home Care, Beauty & Personal Care)
  • Tại 02 vùng: Bắc và Nam
    • Ngành hàng Giải Pháp Ẩm Thực – Unilever Food Solutions
    • Ngành hàng Kem (Ice-Cream)