VI EN
image

CAREER CHAT với chủ đề “Business Transformation in Enterprise & IT Resource Challenge as Today”

CAREER CHAT với chủ đề Business Transformation in Enterprise & IT Resource Challenge as Today

Với mục tiêu giúp sinh viên IT có cái nhìn cận cảnh về những công nghệ mới và các kiến thức được vận dụng để tạo nên chúng. Trường ĐH Hoa Sen đã phối hợp với Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam tổ chức buổi Career Chat với chủ đề “Business Transformation in Enterprise & IT Resource Challenge as Today” như một buổi giao lưu, chia sẻ cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Bosch vào ngày 20/12/2018.

Diễn giả: Anh Ngô Xuân Bằng và Anh Nguyễn Việt Thái đến từ Bosch

Đến với buổi hội thảo các diễn giả đã giới thiệu về Bosch và cơ hội việc làm tại Bosch cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty. Qua đó các bạn sinh viên hình dung được cơ hội việc làm và bổ sung các kiến thức cần thiết cho bản thân.

Trong buổi hội thảo, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về quá trình phát triển sản phẩm, công nghệ kỹ thuật của công ty.

Ngoài ra các bạn còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện công ty về nhiều vấn đề về công nghệ hiện tại để định hướng tương lai của mình sau này.